Hoa hậu Khánh Vân đã sắp xếp thời gian, gác lại lịch học để đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village trao 500 phần quà cho học sinh tiểu học ở Đắk Nông.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân và ngôi nhà One Body Village (OBV – Nhịp cầu hạnh phúc) có chuyến trao quà cho học sinh tiểu học còn khó khăn ở Đắk Nông.

Cùng với đó, đoàn cũng kết hợp thăm, gặp các trường hợp trẻ em gái bị khai thác, xâm hại tình dục tại một trong những huyện nghèo nhất địa phương.

Sau chuyến giải cứu trẻ em gái bị khai thác, xâm hại tình dục ở Sóc Trăng, đây là chuyến công tác thứ 2 mà Hoa hậu Khánh Vân đồng hành cùng ngôi nhà OBV.

Cô đã sắp xếp thời gian, gác lại lịch học để tham gia chuyến đi này.

Tại một trường tiểu học ở Đắk Nông, đoàn đã trao hơn 500 phần quà cho các em học sinh.

Những phần quà gồm cặp, bút chì màu, bánh… được các tình nguyện viên của ngôi nhà OBV tự tay chuẩn bị, mang từ TPHCM lên Đắk Nông.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Đời sống người dân tại đây còn nhiều khó khăn, việc các em có thể đến trường, không bỏ học đã là điều đáng trân trọng rồi. Những phần quà này tuy nhỏ nhưng Vân hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các em”.

Trong vài ngày tới, Hoa hậu Khánh Vân và ngôi nhà OBV sẽ đến thăm, gặp các trường hợp trẻ em gái bị khai thác, xâm hại tình dục tại một trong những huyện nghèo nhất tỉnh Đắk Nông.

Những hình ảnh trong chuyến thiện nguyện của Hoa hậu Khánh Vân.

Lê Anh/VOV.VN

Ảnh: NVCC

Nguồn VOV : https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/hoa-hau-khanh-van-trao-tang-500-phan-qua-cho-hoc-sinh-o-dak-nong-1060261.vov