Sau vụ bán thân cho tài xế, cô Vương (Trung Quốc) đếm tiền mới biết bị khách trả bằng tiền âm phủ. Cô này đã vướng lao lý khi báo cảnh sát.

Chiều 5/6, một tài xế họ La đến một tiệm massage chân ở TP Nam Kinh, Trung Quốc để thư giãn. Trong quá trình làm dịch vụ, La cùng nhân viên massage họ Vương nói chuyện rất vui vẻ.

Thấy Vương có sắc vóc, La đề nghị được “tới bến” và đồng ý trả 2.000 tệ (khoảng 6,5 triệu đồng). Vương thấy số tiền lớn liền gật đầu đồng ý.

Vương cùng La ra ven thành phố rồi “thân mật” trong xe của anh ta. Xong việc, La đưa cho Vương một tập tiền rồi bảo cất vào túi rồi chia tay nhau.

Cả người mua dâm và bán dâm đều phải về đồn vì hành động dại dột. Ảnh: Sohu.

Vương lấy tiền ra đếm đã phát hiện toàn bộ số tiền trên là tiền âm phủ. Do bị Vương gọi điện và nhắn tin nhiều lần, La đã chặn số.

Không đòi được tiền, Vương nghĩ cách báo cảnh sát vờ bản thân bị La hiếp dâm.

2h ngày 6/6, Vương đến sở cảnh sát khóc lóc nói cô ta vừa đi taxi thì bị tài xế họ La hiếp dâm. Những viên cảnh sát giàu kinh nghiệm phát hiện trong những lời khai của cô ta có nhiều nghi vấn, không hợp logic.

Kiểm tra tin nhắn giữa hai người, cảnh sát phát hiện nhiều tin nhắn trước đó của họ đã bị xóa một cách kì lạ.

Bị triệu tập, La run run kể rõ sự việc. Sau đó, La bị tạm giữ 13 ngày về hành vi mua dâm và Vương bị tạm giữ 10 ngày về hành vi bán dâm.

Riêng nữ nhân viên massage họ Vương bị điều tra thêm tội Vu khống người khác.

Diên Mai

Nguồn Zing News : https://zingnews.vn/nhan-vien-massage-to-tai-xe-nguoi-trung-quoc-mua-dam-bang-tien-am-phu-post1096374.html