Mới đây, 1 video ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu giữa hai cậu bé được cư dân mạng chia sẻ rầm rầm.

Theo đó, clip ghi lại cảnh hai cậu bé đang trên đường đi học về, người anh đang dắt bộ chiếc xe đạp lên một con dốc cao và để cho người em yên vị trên ghế sau. Dù đoạn đường khá dài nhưng cậu bé không nề hà và tỏ ra mệt mỏi, tiếp tục đẩy chiếc xe cùng em trai mình vượt qua đoạn dốc.

Được biết, những hình ảnh dễ thương này do anh Trần Tuấn, một cư dân đang sinh sống tại Thị trấn D’ran, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng chia sẻ.

Video được anh quay lại khi đang ngồi ở gác trực trong giờ làm việc tại cơ quan. Theo lời anh Tuấn, cậu bé anh trai chỉ mới là học sinh tiểu học, đang theo học trường Trần Quốc Toản tại địa phương, còn người em trai hiện đang đi học mẫu giáo gần đó.

Hằng ngày, hai anh em vẫn đèo nhau đi học trên chiếc xe đạp mà có lẽ hơi quả khổ so với hai cậu nhóc. Địa hình đồi núi của vùng đất cao nguyên Lâm Đồng khiến những buổi đến trường và về nhà của hai em có đôi chút vất vả hơn nhưng chưa bao giờ người anh trai tỏ ra mệt mỏi vì phải chở em trai cả.

Nguồn Đời Sống Pháp Luật : https://doisongphapluat.com/giao-duc/xuc-dong-hinh-anh-be-trai-cho-em-di-hoc-ve-tren-chiec-xe-dap-chong-chanh-a329120.html