Tưởng rằng thầy, cô đứng lớp luôn nghiêm khắc nhưng khi xem loạt lời phê bài kiểm tra của giáo viên thì nhiều người gật gù cho rằng họ hài hước chẳng kém gì học trò.

Trên các diễn đàn mạng gần đây liên tục lan truyền những lời phê bài kiểm tra của giáo viên vô cùng hài hước khiến người xem ôm bụng cười. Trong khi đó, một số khác nhớ lại thời còn cắp sách tới trường..

Chứng kiến những lời phê bài của giáo viên , nhiều dân mạng cho rằng thầy cô bây giờ khác ngày xưa nhiều lắm, vui tính hơn, biết nhiều trò để “troll” học sinh mình nhiều hơn.

Cứ nhìn những khi chấm bài cho học sinh mới biết, những lời phê khi thì chân thực, gần gũi lúc lại hài hước “xéo sắc”.

Chẳng hiểu vì quá ức thái độ của học sinh hay không nhưng lời phê này vừa mang tính “dằn mặt” nhưng vẫn phải ôm bụng cười về cách lặp từ của giáo viên.

Nhiều trò bị lĩnh điểm “ngỗng”, nhưng chắc chẳng ai buồn bực được khi đọc những lời phê dí dỏm và hài hước của các thầy, cô.

Một lời phê khác trong bài kiểm tra Lịch sử khiến người xem bật cười: “Trình bày bẩn, cẩu thả. Xem lại ý thức học ngay nếu thực sự muốn làm con rể của cô”.

Những lời phê này nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của CĐM. Người đồng tình bởi sự độc đáo, người phản đối vì cho rằng không phù hợp với môi trường sư phạm.

Chỉ vì viết chữ quá bé khiến giáo viên chấm bài phải căng mắt ra đọc mà bạn học sinh này bị cô giáo phê bình cách ý nhị.

Đúng là muốn chép bài thành công cũng phải nhìn mã đề đứa bên cạnh cho chuẩn.

Chép bài cũng phải dùng đến não để khỏi nhầm mã đề.

Một “quả trứng ngỗng” dành cho học sinh lười học và lời phê vô cùng bá đạo của giáo viên.

Thiên Anh

Nguồn Kiến Thức : http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/loat-loi-phe-bai-kiem-tra-cua-giao-vien-doc-xong-tim-nguoi-1403441.html