Một lần nữa, Phùng Ngọc Huy bị dư luận chỉ trích thậm tệ vì cho rằng anh đang giả việc tiếc thương Mai Phương nhằm mục đích câu view cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương thời còn bên nhau.

Mới đây, Phùng Ngọc Huy vừa lái xe vừa cover ca khúc “Em ơi anh đã sai”. Anh mượn lời ca khúc viết: “Nhiều lúc trong anh ân hận vì không cố giữ lấy em là anh yêu/Để những xót xa nơi này cho anh biết chẳng còn em rồi…”.

Nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động khi nghe Phùng Ngọc Huy thể hiện ca khúc này và động viên nam ca sĩ giữ gìn sức khỏe để lo cho bản thân và bé Lavie. Tuy nhiên, số đông lại đặt nghi vấn và chỉ trích khi cho rằng anh đang lấy chuyện tình đã qua với Mai Phương để câu view.

“Lúc Mai Phương bệnh tật thì chẳng về thăm được 1 lần. Mai Phương hồi còn sống đã nói trên báo là kế hoạch của Huy không có chỗ dành cho mẹ con Mai Phương. Rồi sang Mỹ tìm kiếm cơ hội và hạnh phúc mới…”; “Sao những ngày chị Mai Phương còn sống anh Huy không nói những câu như thế, giờ chị mất rồi anh lại tiếc thương”; “Hối hận cũng quá muộn màng chỉ thương em Mai Phương”…

Mai Phương qua đời vào tối 28/3 sau gần 2 năm chiến đấu kiên cường với bệnh ung thư phổi. Ngay khi hay tin bạn gái cũ qua đời, Phùng Ngọc Huy lập tức chuyển ảnh đại diện về trạng thái màu đen, đồng thời anh còn có nhiều động thái quyết liệt để nhận được quyền chăm sóc bé Lavie – con gái chung của anh và Mai Phương. Tuy nhiên, việc anh chưa từng về thăm Mai Phương thời gian cô lâm bệnh khiến dư luận không khỏi bức xúc.

Phùng Ngọc Huy sinh năm 1985, là ca sĩ kiêm diễn viên truyền hình. Anh được biết đến với vai Quốc trong phim Cổng mặt trời (giải Mai vàng 2010) và các phim Chạm vào quá khứ, Mua láng giềng gần, Tay chơi miệt vườn

Về âm nhạc, anh ra mắt album Chạy trốn tình yêu 2011. Phùng Ngọc Huy và diễn viên Mai Phương từng hợp tác trong nhiều MV từ 2010 đến 2014. Họ có thời gian yêu và chung sống. Năm 2013, Mai Phương sinh con gái Lavie.

Khoảng một năm sau, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư.

Đỗ Quyên

Nguồn Báo Tiền Phong : https://www.tienphong.vn/van-hoa/phung-ngoc-huy-bi-chi-trich-vi-cho-rang-gia-vo-thuong-nho-mai-phuong-1692774.tpo