Huyện ủy Thanh Chương (Nghệ An) đang tiến hành xác minh, làm rõ một lá đơn nặc danh kèm theo USB có chứa một đoạn clip liên quan đến chuyện quan hệ bất chính của một Chủ tịch UBND xã và cấp dưới trên địa bàn.

Clip nóng Chủ tịch xã “mây mưa” với cấp dưới được gửi tới Huyện ủy Thanh Chương kèm đơn nặc danh. (Ảnh minh họa)

Cách đây gần 1 tuần, Huyện ủy Thanh Chương nhận được 1 lá đơn nặc danh và USB chứa một đoạn clip nhạy cảm liên quan đến 2 cán bộ xã trên địa bàn. Người bị tố là ông N.D.M (Chủ tịch UBND xã Thanh Chi) và bà N.T.Tr (Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi).

Ông Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi xác nhận có đoạn clip và hình ảnh liên quan đến chuyện “nhạy cảm” của ông M. và chị Tr.

“Sau khi nắm bắt được sự việc, Ban Tổ chức Huyện ủy cũng đã mời anh M. và chị Tr. lên để xác minh, làm rõ”, ông Chương nói.

Ông Trình Văn Nhã, Phó bí thư Huyện ủy Thanh Chương cũng khẳng định: “Có việc ‘quan hệ bất chính’ giữa ông M. và bà Tr. Quan điểm của Huyện ủy là có sai phạm thì phải xử lý nghiêm theo quy định”.

Được biết, ông M. sinh năm 1960, còn bà Tr. sinh năm 1990; cả 2 người này cùng trú ở xã Thanh Chi. Trước khi làm Chủ tịch UBND xã, ông M. từng giữ chức Bí thư Đoàn Thanh niên và Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi. Bà Tr. được đánh giá tốt trong vai trò Chủ tịch Hội Nông dân xã.

Nguồn Vietnamnet : https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/clip-nong-chu-tich-xa-may-mua-voi-cap-duoi-o-nghe-an-gui-toi-huyen-uy-kem-don-nac-danh-259099.html