Đỗ Duy Mạnh tự than thở về diện mạo khi đăng ảnh lên trang cá nhân. Anh chàng thể hiện sự hoài niệm về những ngày còn phong độ.

Mới đây, chàng hậu vệ Đỗ Duy Mạnh khiến NHM ngạc nhiên với sự xuống sắc của mình. Đến anh chàng còn tự nhận rằng: “trông ngày xưa còn ổn áp tý. Giờ thì nhìn Duy Mạnh… toang “. Thật ra, anh chàng chỉ thiếu chút sự chỉn chu, còn về thân hình vạm vỡ và gương mặt điển trai thì vẫn như ngày nào.

Duy Mạnh ngày ấy và bây giờ

Không chỉ phái nữ mới luôn chú ý đến sự thay đổi ngoại hình của mình theo thời gian mà phái nam yêu bản thân cũng cực kì quan tâm đến việc làm đẹp. Trung vệ Đỗ Duy Mạnh chính là người đàn ông như vậy. Anh chàng được đánh giá là cầu thủ có nhan sắc cực phẩm bậc nhất trong số các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây có lẽ vì giành thời gian chăm sóc cho vợ bầu nên hơi bỏ quên bản thân một chút.

Mặc dù vậy, Mạnh “gắt” vẫn luôn được NHM đặc biệt là fan nữ ủng hộ hết mực. Ngoài ra, dân tình còn “soi” ra cả lỗi chính tả của bài đăng. Cầu thủ sinh năm 1996 viết lời dẫn cho ảnh ngắn ngủi, mượn lời bài hát nhưng lại có gì đó sai quá sai đây này. Cụ thể, câu hát “Cọ xòe ô che nắng, râm mát đường em đi ” trong bài hát “Đi học” của cố nhạc sĩ Bùi Đình Thảo đã trở thành “Cọt xòe ô che nắng dâm mát đường em đi ” qua cách viết của Duy Mạnh.

Điều đó cũng có thể thấy được rằng, mọi hành động của Duy Mạnh dù là nhỏ nhất cũng nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cộng đồng mạng. Không hổ danh là chàng trai có sức hút nhất nhì làng bóng đá Việt.

Linh Hồ

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/the-thao/dien-mao-cua-do-duy-manh-sau-6-thang-cuoi-vo-20200823155803667.html