Dù đã bước sang tuổi 32, nhưng bộ ảnh mới toanh của siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn làm dân mạng ngỡ ngàng, một tài khoản bình luận: 'Đẹp hớp hồn em luôn'.

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yếnviết: “Cô tiên xanh nhưng cô không lanh chanh, chẳng bao giờ vòng quanh mà cònđẹp mong manh”. Có lẽ đây chỉ là một status vu vơ để cô nàng có cớ khoe bộ ảnhmới.

Dù đã trở thành gương mặt kỳ cưụtrong làng mẫu Việt, nhưng Võ Hoàng Yến chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng với những bướccatwalk thần sầu cũng cách xử lí tình huống vô cùng chuyên nghiệp trên sàn diễntrong mỗi sự kiện thời trang có sự góp mặt của mình.

Sự trở lại mạnh mẽ của siêu mẫu trong khoảng thời gian gầnđây là minh chứng rõ nhất cho việc showbiz dù xô bồ thế nào thì vẫn luôn dànhchỗ cho người có tài năng thực sự.

Gần đây, Võ Hoàng Yến gâyxôn xao với dự định cưới bạn trai Việt kiều Mỹ tháng 7 nhưng phải dời sang nămsau vì Covid-19. Siêu mẫu chưa muốn công khai danh tính bạn trai vì nhiều lýdo. Hai người tình cờ quen nhau trong một bữa tiệc và trúng “tiếngsét ái tình”.

Theolời kể của siêu mẫu, anh là người kín tiếng, chững chạc, khiến cô nể phục vàluôn cảm thấy an toàn. Dù là người nổi tiếng, cô vẫn bị bạn trai trách mắng vìtính tình trẻ con. Đầu năm nay, cô sang Mỹ đón Tết Nguyên đán cùng anh. Vềnước đúng thời gian dịch bùng phát, cô từng khiến người yêu lo lắng, đứngngồi không yên khi đi cách ly tập trung 17ngày.

Nguồn Giáo Dục Và Thời Đại : https://giaoducthoidai.vn/co-tien-xanh-vo-hoang-yen-gay-choang-vi-qua-dep-1596356873604.html