'Ác Quỷ Đối Đầu' đang chứng tỏ mình là một bom tấn lớn trong mùa hè này với doanh thu khủng tại Hàn Quốc!

Chỉ sau thời gian ngắn công chiếu, Ác Quỷ Đối Đầu (Deliver Us From Evil) đang chứng tỏ mình là một bom tấn lớn trong mùa hè này với doanh thu khủng tại Hàn Quốc. Cụ thể, theo Korean Film Council, tính đến ngày 22 tháng 8, Ác Quỷ Đối Đầu đã vượt mốc 4 triệu khán giả, trở thành bộ phim tiếp theo được cột mốc này, sau The Man Standing Next vào đầu năm 2020.

Sau khi thông tin trên được công bố, dàn diễn viên đã cảm ơn khán giả trên các trang mạng xã hội. Hwang Jung Min – người đang quay một bộ phim mới ở Jordan chia sẻ: “Tôi chân thành cảm ơn các bạn.” Park Jung Min nói: “Nhờ có khán giả mà bộ phim của chúng tôi mới có thể nhận được nhiều tình cảm và các rạp có thể tiếp tục chiếu phim. Đó là một vinh dự và tôi vô cùng biết ơn. Tôi hy vọng rằng mọi người luôn khỏe mạnh và các bộ phim Hàn Quốc tiếp tục nhận được nhiều tình cảm”.

Bất chấp việc các rạp chiếu phim đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, Ác Quỷ Đối Đầu vẫn dễ dàng đạt được hơn 1 triệu lượt khán giả chỉ sau 4 ngày công chiếu. Sau đó, nó tiếp tục trở thành phim Hàn Quốc ra mắt trong mùa hè 2020 đạt 2 triệu lượt người xem nhanh nhất và vượt qua The Outlaws và Believer, đạt 3 triệu lượt khán giả chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Ác Quỷ Đối Đầu là một bộ phim hành động gay cấn, kể về một sát thủ bị cuốn vào một sự cố khi thực hiện nhiệm vụ cuối cùng của mình và bị truy đuổi bởi một người đàn ông mà anh ta đã từng cố gắng giết. Phim có sự tham gia của Hwang Jung Min, Lee Jung Jae, Park Jung Min,.. Ở Việt Nam, Ác Quỷ Đối Đầu sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Thịnh Phạm

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/dien-anh/ac-quy-doi-dau-de-dang-vuot-moc-4-trieu-khan-gia-tai-han-quoc-20200823154946560.html