Không những tham gia vào ‘hội anti Âu Hà My’, Trọng Hưng còn khá tích cực hoạt động bình luận.

Sau một thời gian dài im ắng khi bị Âu Hà My “tố” ngoại tình và bỏ mặc vợ vừa sẩy thai, diễn viên Nguyễn Trọng Hưng đã lên tiếng giải thích sự việc. Anh chàng cũng đồng thời xác nhận mình và Âu Hà My không còn là vợ chồng từ ngày 26/08/2020.

Trọng Hưng tố vợ cũ cắt ghép clip và bịa đặt nhiều câu chuyện liên quan đến mình

Sau khi li hôn, cặp đôi hết tình cũng chẳng còn nghĩa. Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng tiếp tục có những động thái “đáp trả” nhau trên mạng xã hội. Mới đây, diễn viên Trọng Hưng còn bị phát hiện xin vào một nhóm anti vợ cũ Âu Hà My trên Facebook.

Trọng Hưng bị bắt gặp tham gia vào hội anti vợ cũ

Cụ thể, cộng đồng mạng “soi” ra được một tài khoản Facebook tên Nguyễn Trọng Hưng và còn có dấu tick xanh gửi yêu cầu tham gia vào hội anti Âu Hà My. Anh chàng để lại bình luận thuyết phục mọi người cho mình vào hội khi quản trị viên hỏi thăm có nên cho anh chàng vào hay không.

Chàng diễn viên rất có lòng khi để lại bình luận xin vào hội

Không những vậy, chàng diễn viên Đi qua mùa hạ còn tích cực bình luận những bài viết về vợ cũ trong nhóm khi được mọi người “nhắc đến”. Những hình ảnh về bình luận của anh chàng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Anh chàng hào hứng bình luận trong những bài đăng

Với động thái này, cộng đồng mạng có thể nhận ra cặp đôi ngôn tình một thời đã công khai “toang” và trở mặt “bóc phốt” nhau trước mọi người.

Trước lời “tố” ngược của chồng cũ, Âu Hà My cho biết sẽ mời luật sư vào cuộc

Bên cạnh đó, một vài cư dân mạng đặt ra câu hỏi liệu người lập ra “hội anti Âu Hà My” có phải là người nhà của Nguyễn Trọng Hưng hay không? Ngay lập tức, quản trị viên của nhóm đã đính chính về thông tin này. Người này khẳng định mình không liên quan gì đến gia đình chàng diễn viên Đi qua mùa hạ .

Quản trị viên đính chính, Nguyễn Trọng Hưng cũng tích cực vào xác nhận

Hiện tại, câu chuyện về Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng vẫn đang là đề tài thảo luận sôi nổi, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt của cộng đồng mạng.

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/doi-song/can-tinh-nghia-trong-hung-bi-bat-gap-tham-gia-vao-hoi-anti-au-ha-my-20200903213548928.html