Ngắm không gian biệt phủ rộng hàng ngàn m2 của Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng, ngưỡng mộ.

Có gì trong biệt phủ triệu đô rộng 10.000m2 của Lý Nhã Kỳ gây “sốt” dân mạng?

Mới đây, Lý Nhã Kỳ chia sẻ loạt ảnh hé lộ không gian biệt phủ rộng 10.000m2, trị giá hàng triệu đô cô tặng mẹ đẻ. Đi kèm với những hình ảnh này, Lý Nhã Kỳ xúc động chia sẻ:“Cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành xong dự án công trình báo hiếu cho bố mẹ và dòng họ hai bên nội ngoại của Trần, Lê vào đúng ngày rằm tháng 7 (lễ Vu Lan) rồi.

Tất cả mỏi mệt đều tan biến, ngay cả hôm nay ăn cơm với nước tương cũng vẫn thấy hạnh phúc, nhẹ lòng và an nhiên. Tôi không dám nhận mình là người thành công, nhưng tôi tin mình đã thành nhân”.

Được biết, Lý Nhã Kỳ khánh thành phủ Trần Lê Gia tại quê hương Bà Rịa – VũngTàu trên khuôn viên hàng ngàn m2.

Xung quanh khuôn viên này là hàng loạt những cây cổ thụ đắt giá cùng với nhiều cây ăn quả lớn được Lý Nhã Kỳ chọn lọc, chăm chút.

Người đẹp tự tay sắp đặt từng món đồ nội thất trong biệt phủ để có được không gian vừa sang trọng, trang nghiêm.

Phủ có 2 gian nhà chính gồm: Gian là thờ Phật, Tam tòa đức quốc mẫu, tổ nghiệp và gia tộc họ Trần, Lê. Gian thứ hai dành cho gia đình ở và gian thứ ba là khu dành cho đãi tiệc và tiếp khách.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô yêu văn hoá, kiến trúc Việt Nam nên cho xây dựng kiểu dáng nhà rường 3 gian có kết cấu bằng gỗ, lợp mái ngói hết sức sang trọng.

Các nghệ sĩ tới thăm thủ phủ của Lý Nhã Kỳ thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng và người hâm mộ.

Đây chính là món quà ý nghĩa mà cô dành cho mẹ đẻ khiến fan không khỏi ngưỡng mộ. Nhiều người để lại những bình luận khen ngợi tấm lòng hiếu thảo của người đẹp dành tặng đấng sinh thành: “Nể phục chị quá!”; “Thật ngưỡng mộ một Lý Nhã Kỳ vừa xinh đẹp, tài giỏi”; “Người con gái có tấm lòng hiếu thảo”…

Nguồn Dân Việt : https://danviet.vn/co-gi-trong-biet-phu-gia-tri-khung-rong-10000m2-cua-ly-nha-ky-20200904171822663.htm