Thông báo mới đây từ JYP về hai sự kiện Nhật Bản của Twice sẽ chính thức bị hủy bỏ khiến fan không khỏi hoang mang.

Nhóm Twice trong năm 2020 vừa qua đã có màn comeback ấn tượng tại Hàn với sản phẩm More & More khuấy đảo mùa hè. Chưa dừng lại ở đó, Twice cũng cho ra mắt ca khúc tiếng Nhật mới mang tên Fanfare cách đây không lâu và rất được fan đất nước này đón nhận. Twice vốn dĩ là một trong những nghệ sĩ Kpop luôn được đón nhận nồng nhiệt tại Nhật Bản nên JYP vẫn luôn chú trọng phát triển cho nhóm tại thị trường này. Tuy nhiên, hành động mới đây của công ty khiến fan không khỏi bất ngờ khi JYP đã thông báo hủy cùng lúc hai sự kiện Nhật Bản của Twice.

Cụ thể, vào ngày 3/9, công ty JYP đã thông báo hủy cùng lúc hai sự kiện Nhật Bản của Twice là concert TWICELIGHTS in Tokyo Dome và buổi hi-touch online cho single Fanfare. Đối với concert TWICELIGHTS tại “thánh đường” Tokyo Dome, Nhật Bản, sau thời gian trì hoãn nhiều lần thì công ty cũng đã đi đến quyết định cuối cùng là hủy bỏ và hoàn tiền lại cho khán giả.

Thông báo của JYP về concert TWICELIGHTS in Tokyo Dome của Twice sẽ bị hủy.

Sau thời gian dài trì hoãn thì Twice cũng chính thức hủy bỏ concert TWICELIGHTS in Tokyo Dome.

Trong khi đó, sự kiện hi-touch online quảng bá cho single tiếng Nhật mới là Fanfare của Twice dự kiến diễn ra cuối tuần này cũng sẽ tạm hủy. Về thời gian sẽ tổ chức lại vẫn chưa được nhắc đến khiến người hâm mộ có chút thất vọng.

Sự kiện hi-touch online quảng bá cho single tiếng Nhật mới là Fanfare của Twice dự kiến diễn ra cuối tuần này cũng sẽ tạm hủy.

Ban đầu, khi nhận được thông tin JYP đã thông báo hủy cùng lúc hai sự kiện Nhật Bản của Twice các fan đã không khỏi hoang mang, bất ngờ vì đúng vào thời điểm fandom ONCE đang bày tỏ sự bức xúc với công ty vì thiếu chăm chút nhóm. Tuy nhiên, lý do khiến JYP đưa ra thông báo hủy sự kiện là vì tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hàn lẫn Nhật đều diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho Twice cũng như fan thì đây là biện pháp tốt nhất. Những vấn đề về hoàn tiền vé sẽ sớm được đội ngũ công ty giải quyết cho khán giả và mong họ vẫn ủng hộ Twice trong tương lai.

Lý do khiến JYP đưa ra thông báo hủy sự kiện là vì tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hàn lẫn Nhật đều diễn biến phức tạp.

Thụy Hân

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/am-nhac/jyp-da-thong-bao-huy-cung-luc-hai-su-kien-nhat-ban-cua-twice-20200903205021283.html