Cô ta đưa ra 2 điều kiện, một là làm đám cưới, 2 là phải đưa cho cô ấy 1 tỷ để nuôi đứa con trong bụng…

Nhân tình của chồng tìm đến gặp tôi, nói cô ta đang có thai với chồng tôi và yêu cầu chồng tôi phải có trách nhiệm với đứa bé trong bụng, nhưng anh từ chối. Và đó là lý do tôi biết chuyện anh đã “ăn vụng” trong khi đang sống với tôi.

Ảnh minh họa

Chúng tôi có hai đứa con, cưới nhau đã hơn 10 năm, chồng tôi làm kinh doanh, nên công việc cũng bận rộn, không có thời gian đưa, đón con. Cũng vì chồng quá bận rộn, nên tôi chọn một công việc nhàn hạ, ổn định, với mức thu nhập thấp để dành thời gian cho gia đình, con cái, cũng để chồng có thời gian dành cho công việc.

Chồng rất yêu thương, quan tâm mẹ con tôi, vì thế tôi chưa bao giờ nghĩ anh sẽ phản bội lại mẹ con tôi. Cho đến khi cô nhân tình ấy xuất hiện mang theo cái bụng bầu 4 tháng. Tôi mới phát hiện ra rằng, mình đã quá tin tưởng chồng trong một thời gian quá dài. Có lẽ, đó cũng là lý do anh phản bội lại mẹ con tôi.

Chồng giải thích về cái thai trong bụng chỉ là tai nạn, trong một lần anh uống say mà không làm chủ được cảm xúc của mình, anh đã đi quá giới hạn với cô gái ấy mà không sử dụng bao cao su hay biện pháp gì để phòng tránh. Anh ta cũng đã đưa cho cô ta tiền để phá thai, nhưng cô ta không chịu, đòi anh phải bỏ mẹ con tôi để làm đám cưới, nếu không sẽ phải đưa cho cô ta 1 tỷ để nuôi con.

Cả 2 yêu cầu trên của cô ấy chồng tôi đều không thể đáp ứng, và cô ấy đã đến gặp tôi để kể hết mọi chuyện. Rằng họ lén lút yêu nhau hơn 1 năm nay, anh hứa hẹn nhiều thứ về mối quan hệ này, nhưng khi cô ấy có bầu thì lại thay đổi thái độ.

Cô ta khóc với tôi, nói mong tôi tha thứ và thông cảm cho hoàn cảnh của mình vì cùng là những người phụ nữ với nhau. Tôi thông cảm, nên đã không chọn cách đánh ghen, hay chỉ trích cô ấy, không đánh giá đạo đức khi cô ấy phá hoại gia đình tôi, chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng tôi. Nhưng tôi cũng không thể quyết định thay chồng rằng sẽ đáp ứng 1 trong 2 yêu cầu của cô ấy. Tất cả là để anh quyết định.

Tôi nói với chồng, chấp nhận buông tay, không oán trách, nếu như anh cảm thấy muốn ly hôn với tôi để đến với cô gái kia. Nhưng chồng nói không bao giờ làm như vậy, anh mong tôi tha thứ để làm lại từ đầu, vì các con của tôi. Anh hứa sẽ không mắc sai lầm nữa. Tôi còn yêu chồng, nên chấp nhận yêu cầu đó, cũng là vì các con.

Còn điều kiện 1 tỷ nuôi con, chồng tôi nói sẽ không chấp nhận, và để kệ xem cô gái ấy sẽ làm gì tiếp theo. Tôi cũng đang chờ những hành động tiếp theo của cô gái ấy về phía gia đình tôi.

Nguồn Báo Đất Việt : http://baodatviet.vn/tam-su/tien-bac/nguoi-tinh-cua-chong-doi-anh-1-ty-de-nuoi-con-3419491/