Trước khi treo cổ tự tử, anh N. viết 4 bức thư để lại cho người thân. Nội dung bức thư nói về việc cuộc sống gặp khó khăn bế tắc.

Vụ việc đau lòng xảy ra tại xã Phù Khê, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Nạn nhân là anh M.Đ.N (SN 1994). Anh N. được người thân phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ vào khoảng 5h sáng ngày 22/9.

Được biết, nạn nhân N. làm nghề mộc, đã kết hôn và có 2 người con.

Hiện trường vụ việc – Ảnh: Công lý

Về hoàn cảnh nạn nhân, chính quyền địa phương cho biết, gia đình anh N. rất khó khăn. Bố anh N. bị câm bẩm sinh, mẹ đang bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối và thường xuyên phải nằm viện điều trị.

Báo Gia đình & Xã hội dẫn nguồn thông tin từ ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch UBND xã Phù Khê (thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) – cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do hoàn cảnh nạn nhân quá éo le, không có ai giúp đỡ, áp lực cuộc sống hàng ngày cũng đè nặng lên vai N. nên nạn nhân đã chọn cách quyên sinh để giải thoát.

Điều đáng nói, trước khi lựa chọn quyên sinh để giải thoát, nạn nhân đã để lại 4 bức thư cho người thân. Nội dung những bức thư này cũng xoay quanh câu chuyện cuộc sống quá khó khăn, áp lực kinh tế…

Tại địa phương, anh M.Đ.N. được đánh giá là người tu chí làm ăn, hiền lành.

Bảo Anh (T/h)

Nguồn Báo Thời Đại : https://thoidai.com.vn/vu-ong-bo-tre-treo-co-tu-tu-o-bac-ninh-he-lo-noi-dung-4-la-thu-tuyet-menh-119127.html