Nằm trong chuỗi các chiến dịch truyền thông du lịch nhằm phục hồi khách du lịch nội địa sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, 'Đà Nẵng nhớ bạn – Danang miss you' được xem là chiến dịch trọng điểm trong giai đoạn dịch bệnh đã được kiểm soát và thu hút du khách trở lại.

Đà Nẵng thực hiện chuỗi các chiến dịch truyền thông du lịch nhằm phục hồi khách du lịch nội địa sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Ảnh: K.N

Điều đầu tiên được chú trọng trong giai đoạn thu hút du khách trở lại sau dịch bệnh chính là “an toàn”. Nhằm lan tỏa thông điệp “Du lịch an toàn” đến toàn thể người dân, du khách và các nhân viên làm việc trong ngành dịch vụ du lịch, Sở Du lịch TP Đà Nẵng vừa cho ra mắt video clip “Đừng quên du lịch an toàn vì sức khỏe” với thông điệp vừa đi du lịch, vừa phòng chống dịch nhằm bảo vệ chính bản thân du khách, người dân địa phương cũng như những nhân viên làm trong ngành du lịch.

Video clip được thể hiện theo phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng từ nội dung, màu sắc đến âm thanh, mang đến một cảm giác gần gũi với người xem khi truyền tải thông điệp, đồng thời cũng nhận được những hưởng ứng tích cực và lan rộng trên mạng xã hội.

Video clip cũng khẳng định mạnh mẽ về một Đà Nẵng luôn an toàn và du khách đến Đà Nẵng tham quan cũng sẽ được du lịch an toàn. Với thông điệp đầy yêu thương từ thành phố Đà Nẵng, ngành du lịch Đà Nẵng đã sẵn sàng chào đón những du khách thân yêu quay trở lại trải nghiệm thành phố biển xinh đẹp này.

Bên cạnh những hoạt động chính, Chiến dịch “Đà Nẵng nhớ bạn – Danang miss you” cũng sẽ thực hiện những bộ ảnh, video clip của du lịch TP Đà Nẵng để đăng tải trên website, mạng xã hội của Danang FantastiCity: Facebook, Instagram, Tiktok,…

Bà Nguyễn Thị Hoài An – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng chia sẻ: “Những hoạt động nổi bật cùng các chiến dịch phù hợp ở từng giai đoạn, Đà Nẵng hy vọng sẽ truyền tải được những thông điệp quý giá, những nỗi nhớ tươi đẹp mà Đà Nẵng dành cho du khách và những người bạn phương xa. Với những tình cảm trân quý của mình, Đà Nẵng đã sẵn sàng để chào đón bạn!”./.

Hồng Quyên

Nguồn Thời Báo Tài Chính : http://thoibaotaichinhvietnam.vn/pages/xa-hoi/2020-10-12/da-nang-day-manh-chien-dich-thu-hut-khach-du-lich-93306.aspx