Cô vợ mê tín quá đà khiến chồng muốn bỏ nhà ra đi vì bất đồng quan điểm.

Khi yêu nhau, các cặp đôi sẽ thấy mọi thứ đều màu hồng nhưng khi về chung một nhà, tất cả có thể sẽ khác hẳn. Những xung đột, bất đồng quan điểm có thể sẽ khiến 2 vợ chồng không ít lần cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt.

Và nếu bạn tự hỏi rằng lấy được người vợ mê tín thì sẽ thế nào thì hãy tham khảo câu chuyện của người dùng H.A. Được biết, đầu tháng, chị này có đi xem bói thầy bói có bảo gia đình chị tháng này sẽ gặp một số khó khăn vận hạn nhất định. Sau đó, để giải hạn, thầy bói khuyên chị này nên xăm hình hai còn thằn lằn đè lên lông mày để át được vía tất cả mọi thứ, từ đó gia đình sẽ làm ăn thuận lợi hơn.

Ngoại hình ‘kinh dị’ của cô vợ sau khi làm theo lời của thầy bói.

Thấy ngoại hình ‘khủng khiếp’ của vợ sau khi xăm lông mày, anh chồng tá hỏa và nói rằng sẽ bỏ nhà ra đi vì nhìn thấy vợ, anh không nuốt nổi cơm.

Trích nguyên văn chia sẻ của chị vợ:

“Các bác giúp em giải quyết vụ này với ạ. Chẳng là đầu tháng em đi coi bói, ông thầy bói có bảo tháng này gia đình em sẽ gặp khó khăn trong công việc nên cần phải được giải hạn.

Ông thầy bói nói : nếu gia đình muốn làm ăn thuận lợi thì phải tạm hy sinh một thứ đấy nhé. Ban đầu em cứ tưởng hắn định dở trò gì với em nhưng không phải các bác ạ. Hắn mới chỉ cho em một cách đó là về nhà đi xăm hình hai con thằn lằn đè lên trên lông mày thì nó sẽ át được vía tất cả mọi thứ, từ đó gia đình sẽ làm ăn thuận lợi hơn.

Em nghe lời ông thầy bói thế là về nhà cũng đi xăm. Ai ngờ nó vía cả chồng em các bác ạ. Giờ chồng em nó đòi bỏ đi đây này. Các bác cho em xin lời khuyên với ạ.”

Đoạn chia sẻ của người vợ này ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người phê phán rằng cô vợ này đã mê tín đến mức mù quáng. Một số người cho rằng anh chồng đã đúng khi bỏ nhà ra đi. Nhìn thấy vợ với hình xăm kỳ quái này, quả thực họ cũng không nuốt nổi cơm.

“Đang ăn cơm mà mắc nghẹn”, một người dùng bình luận.

“Chuyện có câu like không vậy. Thật không tin được”, người dùng Nguyễn Dung.

“Mình nhìn còn hết hồn huống chi chồng bạn!”, người dùng Ngọc Lan viết.

Hiện, hành vi mê tín quá đà của cô vợ vẫn tiếp tục ‘gây bão’ trên mạng xã hội.

An An

Nguồn emdep.vn : https://emdep.vn/gia-dinh/co-vo-me-tin-qua-da-xam-hinh-con-than-lan-len-long-may-detru-ta-khien-chong-muon-bo-nha-ra-di-20201009085743633.htm