Sau khi thấy clip của mẹ đi cứu trợ giữa vùng lũ, con gái của Thủy Tiên đã òa khóc nức nở rồi gào lên: ‘Ba ơi con không muốn mẹ chết đâu’.

Trong suốt ngày đầu có mặt ở vùng tâm lũ, Thủy Tiên liên tục livestream và cập nhật tình hình trao lương thực cho người dân khó khăn. Ngoài ra, Thủy Tiên còn chia sẻ những hình ảnh cô tận tay phát lương thực cho bà con. Nhìn khoảnh khắc nữ ca sĩ gầy gò nhưng vẫn quyết lội nước, tự tay trao bánh và mì cho người dân khiến netizen không khỏi xúc động.

Thủy Tiên tận tay phát lương thực cho bà con.

Tối ngày 16/10, ca sĩ Thủy Tiên đã viết tâm thư chia sẻ về hành trình ngày thứ 3 trong chuyến cứu trợ miền Trung. Bà xã Công Vinh hạnh phúc thông báo đã nhận được 40 tỷ đồng từ các mạnh thường quân. Không chỉ thế, cô còn chia sẻ do thời tiết thay đổi liên tục nên sức khỏe đã không chịu được mà bị nhiễm lạnh. Sau khi được bác sĩ chữa trị, Thủy Tiên đã lấy lại tinh thần để tiếp tục hành trình.

Thủy Tiên bị nhiễm lạnh do liên tục đứng dưới nước và thời tiết thay đổi thất thường. Hiện tại cô đã kêu gọi được 40 tỷ cứu trợ miền Trung.

Đặc biệt, nàng ca sĩ khiến người hâm mộ cảm động hơn cả đó chính là những lời Công Vinh nói:

“Ba chưng yến cho mẹ nè, nấu cháo cho mẹ nè, mẹ đặt vé tối nay về gấp đi rồi mấy bữa nữa ba đi cùng mẹ ra. Nay bão rồi, con Gạo chiều nay nó hỏi ba: “Ủa mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ, kêu mẹ về liền đi.” Xong ba mở clip cho nó coi. Nó thấy clip của mẹ xong òa khóc nức nở rồi gào lên: “Ba ơi con không muốn mẹ chết đâu”. Xong ba nói, không mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về…”.

Lần này Thủy Tiên đi quá gấp nên nữ ca sĩ chưa kịp báo cho chồng.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ để lại nhiều lời động viên và mong Thủy Tiên giữ gìn sức khỏe. Điều mà Thủy Tiên đang làm, không phải ai cũng có thể đủ sự nhân ái mà thực hiện như cô. Tất cả mọi người luôn động viên và biết ơn tấm lòng cao cả của Thủy Tiên. Đồng thời công chúng cũng không quên cảm ơn những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đã quyên góp số tiền khủng cho bà con miền Trung.

Trước đây, Công Vinh luôn là người đồng hành cùng vợ trong các chuyến thiện nguyện. Tuy nhiên do lần này đi quá gấp nên nữ ca sĩ chưa kịp báo cho chồng.

Nguồn Người Đưa Tin : https://nguoiduatin.vn/phan-ung-cua-con-gai-thuy-tien-khi-thay-me-o-vung-tam-lu-gay-xuc-dong-a493333.html