Trong ngày giỗ lần thứ 24 của Lê Công Tuấn Anh, nghệ sĩ Phước Sang, Trịnh Kim Chi, Long Nhật đã đến thắp hương tại phần mộ của cố diễn viên.

Sáng 22/10 (tức ngày 6/9 Âm lịch), nghệ sĩ Phước Sang, Trịnh Kim Chi, Long Nhật… đã có mặt tại nghĩa trang Chùa nghệ sĩ ở Gò Vấp, TP.HCM để thắp hương, tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh trong ngày giỗ lần thứ 24 của cố diễn viên.

Các nghệ sĩ thắp hương, tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh.

Chia sẻ với Zing , diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết hàng năm, vào ngày giỗ của Lê Công Tuấn Anh, các đồng nghiệp đều quây quần lại bên mộ phần để tưởng nhớ nam diễn viên.

“Năm nay, các anh chị em nghệ sĩ cũng làm mâm cỗ cúng, thắp hương trước phần mộ của anh Tuấn Anh. Mọi người quây quần nói chuyện và ôn lại những kỷ niệm trong quá khứ. 24 năm đã qua nhưng những ký ức, kỷ niệm liên quan đến anh, chúng tôi đều nhớ mãi”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Trên trang cá nhân, diễn viên Lê Tuấn Anh cũng làm thơ để nhớ về đồng nghiệp đã khuất. Anh viết: “Lặng lẽ mày / Và lặng lẽ tao / Ngoài kia / Phố cũ ồn ào / Đời / Vẫn như chiêm bao”.

“Giỗ anh, 24 năm rồi, trong lòng chúng tôi luôn có anh”, đạo diễn Nguyễn Phương Điền bộc bạch.

Trịnh Kim Chi viếng mộ Lê Công Tuấn Anh.

Lê Công Tuấn Anh là một trong những tài tử nổi tiếng nhất dòng phim mì ăn liền thập niên 1990. Trong đó, vai diễn “Quang Đông ki sốt” ngơ ngác, si tình và say đắm với tình yêu đầu trong sáng của Vị đắng tình yêu từng là hiện tượng. Vai diễn đã đưa tên tuổi của Lê Công Tuấn Anh lên hàng ngôi sao màn ảnh Việt Nam.

Sau Vị đắng tình yêu, cố nghệ sĩ tham gia loạt phim như Tuổi thơ dữ dội, Em còn nhớ hay em đã quên, Anh chỉ có mình em, Vĩnh biệt Cali, Vĩnh biệt mùa hè, Bến bờ khát vọng, Tình biển…

Trong sự nghiệp, Lê Công Tuấn Anh tham gia gần 60 phim truyền hình và điện ảnh. Anh từng đoạt Huy chương vàng Hội diễn sân khấu toàn quốc ở lĩnh vực sân khấu. Sự ra đi của nam diễn viên ở tuổi 29 khiến bạn bè, đồng nghiệp xót xa.

Tâm An

Nguồn Zing News : https://zingnews.vn/phuoc-sang-trinh-kim-chi-vieng-mo-tai-tu-le-cong-tuan-anh-post1144751.html