Mối tình đẹp nhưng bị chia cắt chỉ vì thầy bói phán không hợp tuổi, chàng trai hơn U50 vẫn còn độc thân.

Trong tình yêu, hạnh phúc là khi chỉ cần nam nữ cùng đồng điệu nhưng nếu để tiến tới hôn nhân thì cần phải có sự đồng thuận của cả hai bên gia đình. Biết bao mối tình đẹp nhưng cuối cùng đành dang dở vì không được phụ huynh đồng ý.

Chàng trai Nguyễn Long Hồ

Trong tập 4 của chương trình Chân Ái , chàng trai Nguyễn Long Hồ, quê ở An Giang đã khiến khán giả xúc động khi kể về mối tình dang dở. Anh chàng sinh năm 1978, hiện đang là trưởng phòng An Ninh của một khách sạn 5 sao ở quận 1, TP HCM. Đẹp trai và có công việc ổn định, nhưng anh vẫn bị gia đình bạn gái từ chối vì không hợp tuổi.

Long Hồ cho biết: “Mình quen một cô gái làm chung công ty. Mối tình đó cũng kéo dài khoảng 2 đến 3 năm. Gia đình hai bên cũng biết nhau hết. Mình còn đưa gia đình đến gặp nhà gái hai lần. Nhưng cuối cùng cả hai không đến được với nhau vì một lí do rất đơn giản. Gia đình bạn gái khá phong kiến và mê tín, hợp tuổi mới cho lấy, không hợp tuổi thì từ chối”.

Trước sự khước từ của phía nhà gái, Long Hồ cũng ra sức thuyết phục, cố gắng chứng minh cho ba mẹ bạn gái rằng cả hai rất hợp nhau và đẹp đôi. Nhưng câu nói của phụ huynh và thái độ của người yêu đã khiến anh chàng tổn thương và đồng ý bỏ cuộc.

“Khi gia đình mình tới hỏi cưới, bên nhà gái nói là đã coi tuổi và hai tuổi không hợp nhau. Họ bảo kị tuổi thì có là tổng thống cũng không gả, còn hợp tuổi thì đạp xích lô cùng gả. Sau đó mình cũng tới mấy lần, nhưng không thuyết phục được. Mình hỏi ý kiến người yêu lúc đó, cô ấy bảo gia đình không đồng ý thì thôi, em lấy anh thì chỉ hai đứa mình hạnh phúc còn cả dòng họ em không vui. Mình tôn trọng quyết định của cô ấy”, Long Hồ trải lòng.

Từ đó tới nay, Long Hồ cố quên mối tình đẹp bằng cách tập trung hết mình vào công việc. Đến với chương trình Chân Ái, mong muốn của chàng trai là tìm được nửa còn lại, một người vợ để yêu thương và chăm sóc.

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/doi-song/chang-trai-bi-nha-gai-tu-choi-vi-thay-phan-khong-hop-tuoi-20201007153254936.html