Lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể hai phụ nữ bị mất tích sau sự cố chìm ghe xảy ra vào chiều 19-10

Sáng 21-10, Công an huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre cho biết, sau hai ngày nỗ lực tìm kiếm, đến sáng cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể chị Bùi Minh Trang (23 tuổi, ngụ thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam) cách hiện trường vụ chìm ghe khoảng 300m.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc chìm ghe. Ảnh:fb

Trước đó vào sáng 20-10, lực lượng chức năng cũng đã tìm thấy thi thể chị Mai Thị Kim Hoàng (35 tuổi, ngụ thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam) trôi đến tại khu vực gần cầu An Hòa, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam).

Cả hai nạn nhân trên bị mất tích vào chiều tối 19-10 khi cùng bơi xuồng ra sông hái dừa nước và bị sự cố chìm ghe.

Như PLO đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ chiều 19-10, nhóm khoảng 10 nam, nữ tập trung tại bãi sông rạch Cái Quao (cạnh cầu 17/1, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam) rủ nhau đi trên hai chiếc xuồng gỗ ra sông hái dừa nước.

Khi ra sông chiếc xuồng chở 5 người, trong đó có chị Hoàng và chị Trang bị nước xoáy làm chìm ghe, trong đó 3 người được cứu, còn chị Hoàng và chị Trang bị nước cuốn trôi.

Riêng chiếc xuồng còn lại chở 4 người lúc bơi trên sông bị ong tấn công, những người trên xuồng loạng choạng đã làm xuồng bị chìm, may mắn những người này bơi được vào bờ.

Nguồn PLO : https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/tim-thay-thi-the-2-phu-nu-mat-tich-trong-vu-chim-ghe-o-ben-tre-945248.html