Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 13/10/2020 cho thấy những người thuộc cung Bọ Cạp có quá nhiều việc phải lo lắng, băn khoăn trong đầu tư và quản lý tài chính.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 13/10/2020 cho thấy, vận trình công việc của Bạch Dương chỉ ở mức trung bình.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 13/10/2020 cho thấy, vận trình công việc của Bạch Dương chỉ ở mức trung bình, động lực làm việc hơi thiếu, nếu bạn có thể chủ động tìm kiếm các dự án thì nhiệt huyết sẽ tăng lên. Tình hình tài chính tạm ổn, tuy nhiên Bạch Dương đừng đầu tư mù quáng để tránh rủi ro không đáng có. Về tình cảm, Bạch Dương nên quan tâm tới nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý hơn tới thời gian nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Kim Ngưu biết cách đầu tư kinh doanh, không chi tiêu lãng phí. Về tình cảm, có vẻ như Kim Ngưu hơi gia trưởng khi bắt đối phương phải lắng nghe mình, những người độc thân nên chủ động hơn. Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử hơi bảo thủ trong công việc, bên cạnh đó vì làm nhiều nên bạn hơi sợ mắc lỗi. Về tài chính, Song Tử nên cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh, hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt, xa cách. Sức khỏe của Song Tử chỉ ở mức trung bình, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải gặp khó khăn trong công việc, bạn không dễ gặp được những người đồng nghiệp nhiệt huyết, cũng không thể thúc đẩy tiến độ dự án diễn ra suôn sẻ vì những người xung quanh. Tình hình tài chính kém sắc, Cự Giải có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, Cự Giải đừng quá nhẫn nhịn, hãy bày tỏ và chia sẻ với đối phương để cả hai thêm hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Cự Giải nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 13/10/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá suôn sẻ, bạn có cơ hội gặp gỡ hoặc được giới thiệu dự án mới ở nơi làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Sư Tử được các chuyên gia chỉ đường dẫn lối nên việc đầu tư kinh doanh khá suôn sẻ. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Sư Tử ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có những việc vặt vãnh cần phải xử lý, tuy có chút phiền phức nhưng không làm không được. Về tài chính, Xử Nữ nên học cách quản lý tài chính, cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, Xử Nữ và người ấy đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Về sức khỏe, Xử Nữ nên ăn nhiều trái cây và rau xanh hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/10/2020, vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, Thiên Bình khó tránh khỏi những sai sót trong công việc. Về tài chính, Thiên Bình có thể gặp một số tổn thất trong việc đầu tư và quản lý tài chính nhưng bạn có thể kiểm soát tình hình. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra xích mích nhỏ. Sức khỏe tạm ổn, Thiên Bình nên chú ý tới việc kiểm soát cảm xúc.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không được như ý muốn, có nhiều việc chưa giải quyết được khiến bạn đau đầu. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bọ Cạp có quá nhiều việc phải lo lắng, băn khoăn trong đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, Bọ Cạp quan tâm quá nhiều tới việc được và mất trong mối quan hệ hiện tại, điều này sẽ gây ra nhiều áp lực cho đối phương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã có thể gặp phải khách hàng kén chọn, đưa ra yêu cầu kỳ quặc cho bạn. Tình hình tài chính chỉ ở mức bình thường, Nhân Mã đừng cố chấp trong việc đầu tư và quản lý tài chính, tốt hơn hết bạn nên nghe theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm. Về tình cảm, Nhân Mã nên có thái độ hòa nhã và học cách lắng nghe đối phương. Sức khỏe của Nhân Mã ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là một người điềm đạm, mặc dù gặp khó khăn nhưng bạn vẫn rất bình tĩnh để giải quyết, hơn nữa bạn làm việc rất nguyên tắc, không vì lợi ích cá nhân mà đánh mất tập thể. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Ma Kết không có nhiều tham vọng trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, cả hai có nhiều thời gian bên nhau, ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, Ma Kết nên tiếp tục duy trì những thói quen tốt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc yếu kém, nếu có cơ hội để phát triển sự nghiệp thì Bảo Bình hãy nhanh tay nắm bắt. Tình hình tài chính kém sắc, Bảo Bình nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, giữ cân bằng thu chi. Về tình cảm, xung quanh Bảo Bình có nhiều cám dỗ nhưng bạn chẳng thèm màng tới. Về sức khỏe, Bảo Bình nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 13/10/2020 cho thấy, vận trình công việc khởi sắc, Song Ngư có thể hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn được giao. Về tài chính, Song Ngư có thể chọn thêm những dự án vừa sức. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Song Ngư nên bổ sung vitamin.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Hà Phương

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-12-cung-hoang-dao-thu-3-ngay-13102020-20201012125253895.html