Sau 5 lần gửi xe đi bảo dưỡng mà không khắc phục được vấn đề và bị hãng Mercedes-Benz từ chối liên lạc, Mikhail Litvin đốt tài sản này để tỏ ý phản đối.

Ngày 24/10, Mikhail Litvin – YouTuber người Nga với 5 triệu lượt theo dõi – khiến hàng triệu người xem choáng váng khi tưới xăng đốt cháy chiếc xe Mercedes-AMG GT 63 S của mình.

Theo Motor1.com , Litvin mua ôtô từ tháng 5/2019. Tuy nhiên, chiếc xe trị giá 13 triệu ruble (hơn 165.000 USD) được cho là bị hư hỏng nhiều lần.

YouTuber đã gửi xe cho đại lý của Mercedes-Benz để bảo dưỡng tới 5 lần, song không khắc phục được gì. Sau hơn 40 ngày sửa chữa, đại lý đã ngừng trả lời các cuộc gọi của anh.

Bức xúc với dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng xe Đức, Litvin đã gửi một tin nhắn tới Mercedes-Benz và quyết định tự phá hủy chiếc xe hạng sang của mình.

YouTuber Nga tự đốt xe sang để phản đối dịch vụ chăm sóc khách hàng của Mercedes-Benz.

Litvin đã lái ôtô của mình tới một bãi đất trống với 8 gallon xăng. Đến nơi, YouTuber này tưới xăng lên khắp chiếc xe rồi châm lửa. Trong lúc xe cháy, anh thản nhiên ngồi nướng xúc xích, rồi bỏ đi trên chiếc ZAZ 968m.

“Tôi đã suy nghĩ rất lâu rằng mình nên làm gì với chiếc xe sau xung đột với Mercedes. Theo tôi, ý tưởng nên là đốt cháy nó. Rút cuộc thì tôi không vui chút nào”, Litvin chia sẻ.

Sau 6 ngày đăng tải, video ghi lại cảnh đốt xe của YouTuber Nga thu hút gần 12 triệu lượt xem. Hành động của anh khiến cư dân mạng choáng váng.

“Tôi thậm chí không đủ can đảm để đốt xe đạp nữa là làm thế này”, “Sao bạn có thể làm được điều đó? Bạn đã đốt cháy luôn cả con tim của tôi rồi!”, “Có lẽ doanh thu quảng cáo giúp anh ta có đủ tiền để mua thêm 2 chiếc xe sang nữa”… là một số ý kiến của dân mạng.

Theo truyền thông địa phương, Mikhail Litvin và cả phía Mercedes-Benz không bình luận gì thêm về vụ việc.

Thiên Nhi

Nguồn Zing News : https://zingnews.vn/youtuber-nga-dot-xe-mercedes-de-trut-gian-post1147167.html