Dân mạng cho rằng đây là động thái mà nhà sản xuất muốn né tránh sự tấn công của antifan Tiêu Chiến khi âm thầm cho Lang điện hạ lên sóng mà không hề quảng bá.

Mới đây, tài khoản Weibo của đoàn phim Lang điện hạ bất ngờ công bố bộ phim đã bắt đầu lên sóng trên cả 3 nền tảng trang mạng lớn là Iqiyi, Tencent và Youku. Hiện tại, tác phẩm đã mở khóa, ra mắt được 2 tập, tài khoản VIP sẽ được xem đến tập thứ 5.

Bộ phim kể về nhân vật Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục) vô tình rơi xuống vực, được một bầy sói cưu mang nuôi dưỡng. Cậu tình cờ ra tay cứu mạng nàng quận chúa Mã Trích Tinh (Lý Thấm) là con gái của Khuê Châu Thành Chủ – Mã Anh.

Mười năm sau, Chu Hữu Văn trưởng thành được phong làm Bột Vương. Chu Hữu Văn tình cờ gặp lại Mã Trích Tinh và giữa hai người nảy sinh tình cảm. Từ đây, họ phải đương đầu với những sóng gió tranh đoạt để bảo vệ tình yêu toàn vẹn. Trong phim, Tiêu Chiến đảm nhận vai phụ Tật Trùng, là Tấn Quốc vương thế tử.

Sau thời gian dài “ngâm kho”, cuối cùng bộ phim cũng đã chính thức ra mắt. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại chính thức của Tiêu Chiến sau sự cố 227.

Huỳnh Oanh – CTV

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/dien-anh/lang-dien-ha-chinh-thuc-len-song-ma-khong-he-bao-truoc-20201119154007584.html