Một người đàn ông nghi ‘ngáo đá’ vào cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân (Q. Thủ Đức, TP.HCM) dùng hung khí khống chế 3 con tin. Lực lượng chức năng dùng các biện pháp nghiệp vụ khống chế đưa về trụ sở.

Ngày 21-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Oline xác nhận công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ nghi phạm nghi “ngáo đá” tên Thái (chưa rõ lai lịch) để điều tra về hành vi dùng hung khí khống chế con tin trong cửa hàng sữa.

Thái tại cơ quan công an – Ảnh: A.X

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h cùng ngày, một người đàn ông tên Thái nghi “ngáo đá” cầm hung khí vào cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM khống chế con tin là một trẻ em và hai người phụ nữ.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, công an phường Tam Phú và công an quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường đã khuyên ngăn, thuyết phục Thái bỏ hung khí và thả con tin. Tuy nhiên, người này không bỏ xuống mà còn hung hăng hơn.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường – Ảnh: MINH HÒA

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 1 tiếng đồng hồ, công an quận Thủ Đức đã khống chế được Thái, đưa về trụ sở làm việc. Cũng theo nguồn tin, các con tin mà đối tượng khống chế sau đó được giải cứu an toàn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn Tuổi Trẻ Online : https://tuoitre.vn/clip-can-canh-va-ro-nguoi-nghi-ngao-da-bat-3-con-tin-o-thu-duc-20201121211541943.htm