Theo đại diện lãnh đạo xã Hương Trạch, thời điểm sự việc xảy ra có người nhà anh Hùng ở đó nhưng không can ngăn được.

Liên quan đến thông tin nhóm đối tượng xông vào đánh chủ nhà tới tấp, ngày 22/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo Công an xã Hương Trạch (Hương Khê, Hà Tĩnh) xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

“Có 2 đối tượng xông vào nhà anh Hùng (anh Nguyễn Văn Hùng, 47 tuổi, trú thôn Tân Trung, xã Hương Trạch) đánh anh này thôi chứ không phải 4 đối tượng. Trong số 2 đối tượng có một người ở địa phương, một người nơi khác.

Đối tượng ở nơi khác có mâu thuẫn trong làm ăn với anh Hùng thế nào thì đang được làm rõ, còn người ở địa phương trước giờ vẫn sống bình thường với anh Hùng”, đại diện lãnh đạo Công an xã Hương Trạch cho biết.

Nạn nhân bị hành hung phải nhập viện. Ảnh: Báo Tổ quốc

Theo vị đại diện này, anh Hùng là một công dân bình thường, chấp hành tốt mọi quy định của pháp luật và địa phương.

“Thời điểm sự việc xảy ra, người thân trong gia đình anh Hùng có ở nhà nhưng không can ngăn được”, vị đại diện trên cho biết thêm.

Trước đó, khoảng 20h30 tối 20/11, anh Hùng đang ở nhà mình thì bị 2 đối tượng xông vào hành hung.

Sau khi đánh anh Hùng bị thương nặng, các đối tượng đã rời đi còn nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hương Khê với tình trạng đa vết thương, sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu.

Thông tin ban đầu, nhóm đối tượng gây thương tích cho anh Hùng đều trú tại huyện Hương Khê.

Thùy Dung

Nguồn Báo Đất Việt : http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/chu-nha-bi-nhom-doi-tuong-danh-da-man-khong-can-duoc-3422990/