Vượt qua nhiều gương mặt nổi tiếng, Jung Kook – thành viên BTS trở thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất do tạp chí People bình chọn.

Ngày 19/11, tạp chí People công bố danh sách những cái tên trong top Những người đàn ông quyến rũ nhất.

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất thuộc về tài tử Michael B. Jordan – diễn viên thủ vai ác nhân trong Black Panther . Giải thưởng này dựa trên ý kiến của hội đồng đánh giá và lượt bình chọn của khán giả.

Ngoài danh hiệu dành cho Michael B. Jordan, người hâm mộ dành nhiều sự chú ý cho hạng mục Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất. Đây là lần đầu tiên People mở thêm giải thưởng này dành cho những ngôi sao ngoài nước Mỹ.

Jung Kook trở thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất theo bình chọn của tạp chí People.

Vượt qua nhiều cái tên danh giá nổi tiếng trên thế giới như diễn viên John Shearer, Dan Levy, ca sĩ Keith Urban, diễn viên Matthew Rhys và Paul Mescan, Jung Kook – thành viên BTS là người có số lượng khán giả bình chọn cao nhất và trở thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất khiến nhiều người bất ngờ.

Đây không phải lần đầu nam ca sĩ sinh năm 1997 có tên trong danh sách những người đàn ông quyến rũ, điển trai của thế giới. Trước đó, năm 2018, anh đứng đầu cuộc bình chọn 100 người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí Starmometer tổ chức.

Ngoài ra, Jung Kook từng được lựa chọn là Người đàn ông đẹp trai thứ hai thế giới, sau tài tử Jason Momoa theo bầu chọn của TC Candler.

Debut từ năm 15 tuổi, Jung Kook được trưởng nhóm RM giới thiệu là “Golden Maknae” (em út vàng). Tuy là thành viên nhỏ tuổi nhất, anh giữ vai trò main vocal (hát chính) của BTS.

Năm 2017, nam ca sĩ đứng thứ nhất trong danh sách 50 idol Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google toàn thế giới. Năm 2018, anh đứng đầu danh sách người nổi tiếng được yêu thích nhất tại Trung Quốc do tạp chí Hi China bầu chọn.

Econotimes nhận định “Jung Kook là một trong những ca sĩ nổi tiếng giàu có nhất nhì Kpop”. Celebrity Net Worth lại khẳng định nam ca sĩ sở hữu khối tài sản ròng lên đến 8 triệu USD.

Thiên An

Nguồn Zing News : https://zingnews.vn/jung-kook-bts-la-nguoi-dan-ong-quoc-te-quyen-ru-nhat-post1155084.html