Cô gái đang ngồi cùng một người đàn ông thì bị nhóm 4 người lao vào lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục vì người đó là chồng một phụ nữ trong nhóm trên. Vụ việc được quay clip lại và chủ ý tung lên mạng.

Bị can Lê Công tại cơ quan điều tra – Ảnh: TRẦN HỒNG

Tối 20-11, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết Công an thị xã Hương Trà vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 4 người vì hành vi “làm nhục người khác”.

Bốn người bị khởi tố là Nguyễn Thị Thùy Trâm (trú tại đường Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé; Đặng Thị Thùy Trang và Lê Công (cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà).

Trước đó vào ngày 16-11 tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm 4 người với một cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Theo đó, khi phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của người một trong nhóm, cả nhóm đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục cô gái rồi quay video clip, sau đó đăng lên mạng internet. Clip này đã lan nhanh trên mạng, gây ảnh hưởng đến đời sống của cô gái trên.

Sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và khởi tố 4 người trên.

Nguồn Tuổi Trẻ Online : https://tuoitre.vn/lot-do-co-gai-de-danh-ghen-roi-quay-clip-tung-len-mang-4-nguoi-bi-khoi-to-20201120182011541.htm