Rất nhiều album KPop đã cạnh tranh quyết liệt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BTS, TXT bao vây BlackPink tại BXH World Album trên Billboard tuần này cùng nhiều album Kpop khác.

Cụ thể, BXH World Album trên Billboard tuần này chứng kiến cú bứt phá ngoạn mục của boygroup TXT. Từ vị trí No.10 tuần trước, album minisode1: Blue Hour của TXT đã vươn lên vị trí quán quân đầy ấn tượng. Điều này đã ngậm ngùi đẩy album THE ALBUM của BlackPink xuống vị trí thứ 2 trên danh sách chung cuộc.

TXT vươn lên No.1.

BlackPink dừng chân hạng 2.

Không chỉ TXT, BTS cũng ngay lập tức “bao vây” BlackPink khi bám sát ở No.3 cùng album Map of the Soul: 7 tại BXH World Album trên Billboard tuần này. Ngoài ra, nhóm cũng tiếp tục tạo thế áp đảo khi các album cũng “lũ lượt” trải đều BXH. Love Yourself: Answer đang ở hạng 6, Skool Luv Affair giữ No.10, hạng 13 của Map of the Soul: Persona, Love Yourself: Her ngay vị trí số 14 và chốt sổ hạng 15 là Love Yourself: Tear.

BTS tiếp tục tạo thế áp đảo.

Boygroup đông dân NCT vẫn đang ra sức bám trụ khi album RESONANCE Pt. 1 đang có mặt tại hạng 4 BXH World Album trên Billboard tuần này. Girlgroup “ảo” K/DA cho thấy chất riêng càng lúc càng lan tỏa mạnh mẽ khi sản phẩm mới ALL OUT đã debut tại vị trí số 5 tuần này.

Boygroup đông dân NCT.

Girlgroup "ảo" K/DA.

Tuy không có sự vượt bậc ở thứ hạng nhưng album Super One của SuperM vẫn bền bỉ có mặt tại BXH World Album trên Billboard tuần này ở No.9. Hạng 11 hiện đang được nắm giữ bởi Twice cùng album Eyes wide open. Và album Neo Zone của NCT 127 đang chờ đợi cú hích mới khi đang dừng chân tại hạng 12 trong tuần 36 xuất hiện tại BXH World Album.

Nhóm SuperM.

Nhóm Twice.

Nhóm NCT 127.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này!

Thủy Tiên – CTV

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/am-nhac/bts-txt-bao-vay-blackpink-tai-bxh-world-album-tren-billboard-tuan-nay-20201119094316231.html