Người đàn ông 62 được phát hiện chết tại một nhà nghỉ sau khi cùng một phụ nữ vào phòng ‘tâm sự’.

Hiện trường khu vực nhà nghỉ nơi ông Q. tử vong – Ảnh: KHÁNH LINH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 18-11, ông Nguyễn Viết Chiêu – chủ tịch UBND xã Quỳnh Mỹ (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) xác nhận tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã vừa phát hiện một người đàn ông 62 tuổi tử vong bất thường.

Trước đó vào chiều 17-11, người đàn ông nói trên đi cùng một phụ nữ đến thuê phòng tại nhà nghỉ L.A. 2 ở xã Quỳnh Mỹ. Đến khoảng 16h cùng ngày, khi nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng thì phát hiện người đàn ông đã chết, người phụ nữ đi cùng đã rời đi lúc nào không hay.

Sự việc lập tức được báo chính quyền và công an địa phương. Lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, xác định được danh tính người chết là ông L.H.Q. (62 tuổi), còn người phụ nữ đi cùng là bà N.T.M. (49 tuổi, cùng trú tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ).

Bà M. sau đó được triệu tập đến cơ quan công an để lấy lời khai ban đầu, phục vụ công tác điều tra.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ xác định nguyên nhân tử vong, thi thể người đàn ông đã được bàn giao cho gia đình.

Nguồn Tuổi Trẻ Online : https://tuoitre.vn/nguoi-dan-ong-62-tuoi-chet-bat-thuong-sau-khi-vo-nha-nghi-cung-phu-nu-20201118092832812.htm