Mới đây, Trần Đức Bo khiến cư dân mạng ‘dậy sóng’ chỉ trích khi đăng tải đoạn clip ngắn nhảy nhót và vô tình để lộ phần nhạy cảm.

Từ lâu, cộng đồng mạng đã chẳng xa lạ gì với cái tên Trần Đức Bo. Sau khi trở thành hiện tượng MXH vì việc make up như ulzzang Hàn, thời gian gần đây, cậu bạn lại nổi lên với nickname “thảm họa Tik Tok”.

Dù vấp phải rất nhiều chỉ trích nhưng hiện tượng mạng Trần Đức Bo này vẫn đều đặn cho ra lò các clip chẳng giống ai và chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

Mới đây, Đức Bo khiến dân tình “dậy sóng” khi đăng tải đoạn clip ngắn nhảy nhót, anh chàng diện trang phục bó sát người, cố gắng diễn những động tác nhức mắt và vô tình để lộ phần nhạy cảm. Ảnh: cắt ra từ clip

Khi những hình ảnh được phát tán, ngay lập tức “hiện tượng mạng” này nhận về vô số chỉ trích dữ dội vì những trò nhố nhăng của mình.

Trước những ý kiến không hay, Đức Bo chọn cách không quan tâm. Bởi trên trang cá nhân của 9X, những clip tương tự rất nhiều.

Vừa qua, Đức Bo gây chú ý khi tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Mặc dù đã tuyên bố rút khỏi cuộc thi thế nhưng hiện tượng mạng Trần Đức Bo lại bất ngờ thắng vòng bình chọn trực tuyến khiến cư dân mạng bất bình.

Trước đây Trần Đức Bo đã đăng tải trên trang cá nhân về việc sẽ rút khỏi cuộc thi. Thế nhưng việc Trần Đức Bo bất ngờ giành chiến thắng khiến cư dân mạng phẫn nộ khi “nói một đằng làm một nẻo”.

Trước khi gây bão ở cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới, hiện tượng mạng Trần Đức Bo đã nổi đình đám từ năm 2017 đến nay.

Loạt danh xưng như “trai đẹp song sinh của V – BTS”, “chồng iu của các vợ”… là đều dùng để nhắc đến Trần Đức Bo.

Được biết, hiện tại Đức Bo đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống, làm việc, thi thoảng anh bạn mới trở về Đà Nẵng.

Trần Đức Bo nhận được lượng quan tâm khủng như vậy là vì loạt clip livestream khoe thân khi tắm, mặc váy body giả gái thu hút hàng triệu lượt xem.

Lối trang điểm gắn mác Trần Đức Bo là đôi mắt to tròn, da mặt trắng như bông tuyết, đánh khối chuẩn từng nét và môi son đậm. Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn Kiến Thức : https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/quay-clip-lo-phan-nhay-cam-tran-duc-bo-nhan-du-moi-chi-trich-1466502.html