Biệt thự kinh dị này là trải nghiệm kinh hoàng cho những ai đến tham quan.

Dinh thự Winchester nằm ở khu vực ngoại ô San Jose, California, Mỹ. Công trình được xây dựng vào năm 1884, có 4 tầng với thiết kế mái vòm cổ kính.

Góc nhỏ phía trước dinh thự

Biệt thự từng xuất hiện trong bộ phim “Winchester”. Sau khi bộ phim được khởi chiếu vào năm 2018, ngôi nhà dính tin đồn thổi là bị ma ám. Nơi đây trở thành địa điểm kinh dị thu hút khách du lịch cũng như những người có niềm đam mê với kiến trúc cổ điển.

Phòng ngủ nhẹ nhàng, đơn giản

Dinh thự Winchester được thiết kế với rất nhiều họa tiết mang biểu tượng của số 13 (trần nhà có 13 tấm; 13 móc áo khoác trong “phòng ngự lâm”). Ngoài ra còn có nhiều họa tiết trang trí hình mạng nhện.

Hành lang quanh co, ngoằn ngoằn ngoèo

Dinh thư này được phân chia thành 7 khu rộng lớn với 160 phòng ngủ, 47 lò sưởi và 10.000 tấm kính trang trí.

Phòng khiêu vũ ghê rợn, kỳ quái

Du khách sẽ đi bộ trên chiếc cầu thang hẹp, ngoằn ngoèo, chiêm ngưỡng những nội thất ấn tượng. Thậm chí, nhìn thấy những căn phòng bị hư hại trong trận động đất San Francisco hồi năm 1906.

Cánh cửa giả trong biệt thự này rất nguy hiểm.

Phòng trưng bày rùng rợn

Vào những thứ 6, ngày 13 trong năm, có chuyến tham quan cho du khách vào bên trong. Nhân viên sẽ kể cho khách chuyện ma kinh dị ở ngôi nhà này. Giá vé vào cửa khoảng 1,1 triệu đồng. Chuyến tham quan này kéo dài 65 phút. Khách được nghe kể về các chi tiết lịch sử của ngôi nhà và cả câu chuyện ma quái, kỳ dị.

Phòng ngủ kiểu cổ điển

Bên trong dinh thự còn có 2 bảo tàng để du khách tham quan.

Toàn cảnh biệt thự

Winchester

Dinh thự ma ám Winchester mở cửa hàng ngày trừ ngày Giáng sinh.

Ngọc Huyền – Theo CNN

Nguồn emdep.vn : https://emdep.vn/tin-tuc/tham-quan-dinh-thu-dinh-loi-don-ma-am-voi-nhung-chuyen-ky-quai-hut-du-khach-do-den-20201109150322424.htm