Kai (EXO) tiết lộ tầm quan trọng của những chiếc mũ đối với các vũ công trẻ khi anh xuất hiện cùng bạn thân trên sóng truyền hình.

Mới đây, khi làm khách mời của chương trình I Live Alone trên kênh MBC, thành viên Kai của EXO đã dẫn theo một khách mời đặc biệt. Nhân vật này là Kwonho – người bạn thân thiết lâu năm của anh.

Kwonho là người duy nhất trong nhóm bạn thân thiết của Kai (gồm Jimin của BTS, Moongyu của HotShot, Taemin của SHINee và Ha Sungwoon) không hoạt động nghệ thuật.

Kai cho bạn mượn mũ đội khi cả hai luyện tập vũ đạo. Ảnh: MBC.

Trong chương trình, Kai đã hướng dẫn Kwonho thực hiện vài động tác vũ đạo. Tuy nhiên, người bạn gặp khó khăn trong việc bắt kịp những gì Kai hướng dẫn.

Lúc này, nam ca sĩ tiết lộ anh đã chuẩn bị sẵn món vũ khí bí mật rất hữu dụng. Đó là một chiếc mũ. Theo lời Kai, chiếc mũ là vật bất ly thân của vũ công mới vào nghề.

Thành viên EXO chia sẻ chiếc mũ đặc biệt hữu ích khi luyện tập, bởi khi đội sụp mũ xuống, tầm nhìn của vũ công sẽ bị hạn chế đáng kể. Nhờ vậy, họ dần mất đi cảm giác ngượng ngập và xây dựng được sự tự tin trong từng động tác.

Với một chiếc mũ trên đầu, các vũ công cũng không thể nhìn chằm chằm vào chiếc gương trước mặt. Điều đó giúp họ tập trung hơn cho vũ đạo, thay vì quá bận tâm đến hình ảnh phản chiếu trong gương. Theo Kai, về lâu dài, chuyện này có thể giúp vũ công tiến bộ nhanh chóng.

Anh Phan

Nguồn Zing News : https://zingnews.vn/thanh-vien-exo-tiet-lo-ly-do-vu-cong-thuong-doi-mu-post1155432.html