Ngày 15/11, Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam (TP Đà Nẵng) tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 -2021 và chào đón tân sinh viên.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam khai giảng năm học mới.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 -2020. Thầy Tuấn cho hay, với nhiều thành tựu đạt được trong năm vừa qua, năm học 2020-2021, thầy và trò nhà trường sẽ cố gắng hoàn thành tốt nội dung đề ra, phấn đấu đưa Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam trở thành nhà trường tiên tiến vững mạnh.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam phát biểu tại Lễ khai giảng.

Cũng tại buổi Lễ khai giảng, Trường cũng tuyên dương và trao quà cho 30 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và bị ảnh hưởng do cơn bão số 9 vừa qua. Đây là món quà nhỏ của nhà trường gửi tới các em với mong muốn tiếp sức cho các em sinh viên trong năm học mới.

Đại diện của đơn vị Bệnh viện 199 (Bộ Công an) đóng tại Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo.

Tại Lễ khai giảng, đại diện của đơn vị Bệnh viện 199 (Bộ Công an) đóng tại Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã ký kết hợp tác đào tạo bằng phương pháp đào tạo Viện – Trường. Theo đó, Bệnh viện 199 khẳng định sẽ cùng nhà trường đào tạo lên những cán bộ y tế có tâm, có tầm trong tương lai.

Nguồn Giáo Dục Và Thời Đại : https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/truong-cao-dang-cong-nghe-y-duoc-viet-nam-khai-giang-nam-hoc-moi-1-KM71GNTMR.html