Bộ phim ‘Người cần quên phải nhớ’ đã có buổi công chiếu đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, với sự xuất hiện của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và dàn diễn viên.

Ekip phim Người cần quên phải nhớ

Thuộc thể loại tình cảm – lãng mạn pha chút trinh thám ly kỳ, Người cần quên phải nhớ kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa nàng phóng viên Loan (Hoàng Yến Chibi ) và gã giang hồ mất trí Bình (Trần Ngọc Vàng ).

Hoàng Yến Chibi

Trần Ngọc Vàng

Do nghi ngờ Bình có dính líu đến cái chết của cha, Loan đã giả vờ giúp anh phục hồi kí ức hòng tiếp cận kẻ thủ ác. Trải qua hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười, cô bắt đầu bị lung lay ý chí và phải lòng chàng thanh niên tốt

Karen Nguyễn

Huyme

Chia sẻ tại buổi công chiếu, nhà sản xuất Charlie Nguyễn tự tin khẳng định: “Tôi tin Người Cần Quên Phải Nhớ là tác phẩm điện ảnh mang đúng tinh thần giáng sinh nhất năm nay. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm qua “đứa con” này không chỉ xoay quanh tình yêu đôi lứa, mà còn bao hàm cả tình thân gia đình lẫn tình cảm bạn bè.”

Đạo diễn Hoàng Duy (ông xã của Trang Nhung) đến chúc mừng đồng nghiệp Đỗ Đức Định, cả hai từng hợp tác trong phim Ma Dai

Nhà sản xuất/diễn viên Đức Ngụy từ bộ phim Tháng 5 để dành

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn

Tại sự kiện, Huyme và Trần Ngọc Vàng liên tục quăng “cẩu lương” trước sự bất lực của hai bóng hồng Hoàng Yến Chibi và Karen Nguyễn. Có vẻ như hai anh chàng này mới chính là cặp đôi được các fan đẩy thuyền sau khi bộ phim được công chiếu.

Người cần quên phải nhớ chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 24/12/2020.

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Nguồn :