Thấy chiếc xe tải chở quá khổ đang nghiêng về một bên, 3 chiến sĩ CSGT cùng hàng chục người dân đã hợp sức giải cứu.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục người đang còng lưng cứu xe tải suýt bị lật giữa đường vì chở quá khổ.

Đoạn clip được tài khoản An Chi Quốc đăng tải cùng dòng trạng thái: “Chở quá tải. Cả quân và dân đồng lòng mới cứu được”.

Theo hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe tải chở hàng quá khổ đang bị nghiêng về phía dải taluy. Thấy vậy, 3 chiến sĩ CSGT và hàng chục người dân đã ra sức kéo thùng xe tải về bên trái để giữ thăng bằng.

May mắn là sau đó, chiếc xe tải cũng thoát khỏi điểm mất cân bằng. Toàn bộ cảnh tượng nguy hiểm này đã được một người đi đường ghi lại.

Sau khi theo dõi clip, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận: “Cứu xong đề nghị lập biên bản ngay và luôn cho chừa chứ đổ vào người và phương tiện khác thì oan gia”, “Quá nguy hiểm”, “Nhìn cảnh này thấy quý các anh công an hơn. Dù xe đã vi phạm luật giao thông nhưng đấy cũng là tài sản, hạn chế thiệt hại bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu”…

Hải Vân (T/H)

Nguồn Người Đưa Tin : https://www.nguoiduatin.vn/clip-csgt-cung-nguoi-dan-gong-minh-cuu-xe-qua-kho-suyt-bi-lat-a500507.html