Hình ảnh mới nhất của Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm khiến dân mạng chú ý.

Nổi tiếng giàu có và cưng vợ “như trứng mỏng”, đại gia Minh Nhựa nhiều lần khiến dân mạng phải ngưỡng mộ vì những chuyến du lịch xa xỉ và tiệc tùng kỉ niệm sang chảnh cùng Mina Phạm. Cặp đôi nổi tiếng thường xuyên khoe tình cảm mặn nồng trên mạng xã hội.

Những bưa tiệc xa hoa của cặp đôi luôn khiến dân tình choáng ngợp

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Nhựa gây chú ý khi khoe khoảnh khắc ngọt ngào cùng vợ… trên giường. Vị đại gia ôm eo và nhìn vợ đầy tình cảm, cả hai cùng bật cười hạnh phúc.

Kèm theo bức ảnh, Minh Nhựa chia sẻ dòng trạng thái giải thích cho tư thế khó hiểu của cả hai: “Chồng nhờ vợ chụp ảnh. Vợ chụp gì lâu quá. Rồi vợ nhìn gì mà cười dữ vậy. Vợ có thấy là ngồi như vậy có ổn không? Không chụp thì thôi, chụp toàn tư thế khó chịu quá à”.

Minh Nhựa tỏ ra thắc mắc về phản ứng kì lạ của vợ khi cô nàng không lo chụp ảnh mà cứ cười liên tục.

Lời phân trần của doanh nhân 8x khiến cộng đồng mạng thích thú. Hóa ra, đây chỉ là một khoảnh khắc “sống ảo” của vị đại gia giàu có, để chụp hình “sống ảo” cho chồng mà Mina Phạm phải cực khổ thế này đây.

Bên dưới bình luận, cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ trước sự hạnh phúc của hai vợ chồng. Trước đó không lâu, cặp đôi giàu có cũng đã chứng minh tình yêu mặn nồng theo thời gian qua một đoạn clip quay lén.

Dưới ống kính của người qua đường, Minh Nhựa vẫn thể hiện tình cảm mặn nồng cùng vợ

Theo đó, những lúc chỉ có riêng hai vợ chồng, đại gia 8x vẫn tỉ mỉ chăm sóc, tự tay mở cửa xe cho vợ. Ga-lăng đến thế này thì bảo sao Mina Phạm không “chết mê chết mệt” ông xã cho được.

Ga lăng mở cửa xe cho vợ

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/doi-song/dai-gia-minh-nhua-tung-anh-giuong-chieu-tiet-lo-phan-ung-la-cua-vo-20210113232935112.html