Căn hộ ưu tiên nội thất gỗ, để phòng khách, bếp và khu ăn thông nhau giúp tối ưu diện tích, làm trần giả tăng chiều cao.

Căn hộ ở Tây Ban Nha có diện tích 93 m2, được hoàn thiện năm 2020 bởi nhóm kiến trúc sư (KTS) của LoCa Studio.

Căn hộ dành cho cặp vợ chồng trẻ thích không gian mở.

Trong quá trình thiết kế, thi công, nhóm KTS sử dụng trần giả để giúp căn hộ thoáng rộng, có chiều cao tối ưu.

Ở trung tâm căn hộ là bếp thông với phòng khách, đón ánh sáng tự nhiên.

Bếp thông với khu bàn ăn nhờ cửa sổ nhỏ. Nơi đây có hệ tủ kệ để trữ sách, đáp ứng nhu cầu gia chủ.

Toàn cảnh khu vực bếp và bàn ăn.

Về chất liệu, công trình sử dụng gỗ là chính. Không gian làm việc được che chắn một bên, nằm trong khu vực mở, bên dưới là cửa sổ đón nắng.

Từ bàn ăn cũng có thể nhìn ra phòng khách.

Khu vực này có thêm ghế đọc sách cạnh cửa sổ. Các phòng chức năng ở hai bên căn hộ. Việc sử dụng tông màu sáng, vị trí các phòng đón nắng giúp tạo sự luân chuyển không khí, tăng cường ánh sáng tự nhiên trong căn hộ đã giúp tạo sự thành công trong việc biến không gian sống trở nên rộng rãi hơn diện tích thực.

Phía bên trong của phòng tắm có thêm cây xanh để tạo sự sinh động.

Phòng tắm kiêm của cặp vợ chồng trẻ có bồn tắm lớn.

Nguồn Ngoisao.Net : https://ngoisao.net/can-ho-go-toi-gian-93-m2-cua-vo-chong-tre-4218574.html