Đoạn video ghi lại hình ảnh một cảnh sát giao thông ra tín hiệu cho chiếc xe ô tô vi phạm dừng lại, tuy nhiên, chiếc xe này cố tình lách qua bỏ chạy. Chiến sĩ CSGT đã nhảy lên xe ôm nhờ người này đuổi theo ô tô.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô cố tình bỏ chạy khi bị CSGT ra tín hiệu dừng xe khiến nhiều người bức xúc.

Theo hình ảnh đăng tải cho thấy, tại một ngã tư, một chiếc tô con màu đen bị CSGT ra tín hiệu dừng xe. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, tài xế này lại nhấn ga lách qua CSGT rồi phóng xe bỏ chạy.

Đúng lúc này, một tài xế mặc đồng phục của hãng xe ôm công nghệ đi tới. Ngay lập tức, đồng chí CSGT đã có hành động hiếm thấy khi nhảy lên xe và nhờ tài xế này chở đuổi theo chiếc xe ô tô bỏ chạy.

Được biết, sự việc xảy ra trên đoạn đường thuộc phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiện chưa rõ chiến sĩ CSGT này có đuổi kịp chiếc xe ô tô vi phạm hay không, nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng bày tỏ bức xúc kèm bình luận chỉ trích tài xế ô tô không tuân thủ quy định luật giao thông mà bỏ chạy cần truy tìm để phạt thật nặng.

Nguồn Giáo Dục Và Thời Đại : https://giaoducthoidai.vn/video/video-chien-si-csgt-nhay-len-xe-om-nho-duoi-theo-o-to-vi-pham-bo-chay-MTcfo3BGg.html