Khả năng kiếm tiền khủng thì lúc chi tiêu của sao Hoa Ngữ cũng gây choáng váng chả kém.

Xét về thu nhập của minh tinh Trung Quốc, cả về hoạt động nghệ thuật lẫn nghề tay trái là đầu tư kinh doanh, thì số tiền mà họ kiếm về không thua kém gì sao Hollywood, thậm chí một vài ngôi sao của đất nước tỷ dân còn hơn cả sao Mỹ. Kiếm tiền nhiều mà chi tiền cũng là một con số khủng chẳng kém.

Những dẫn chứng tiêu biểu dưới đây khiến khán giả Trung Quốc lẫn quốc tế cũng phải kinh ngạc trước mức độ tiêu tiền như nước, thậm chí là tiền tỷ với những món đồ tưởng chừng hết sức đơn giản, không đáng để bỏ ra số tiền lớn như thế với những vật dụng này.

Trong show Đối tác trào lưu 2, Trần Vỹ Đình khoe đôi giày đắt tiền, trị giá lên đến 810 ngàn tệ (tương đương 2,91 tỷ đồng) của mình.

Dù nam minh tinh không tiết lộ giá của đôi giày này nhưng một blogger thời trang từng bóc ra giá trị của nó. Đôi giày này giống y hệt đôi mà Trần Vỹ Đình đã khoe trong show.

Chiếc vương miện có giá rất khủng của Lưu Gia Linh, khi cô mua nó không dám kể cho ông xã Lương Triều Vĩ hay tin. Bởi vì nữ diễn viên sợ rằng chồng mình sẽ choáng váng khi biết được giá trị của nó. Chiếc vương miện này từng được Bảo tàng Cố Cung mượn Lưu Gia Linh để triển lãm.

Theo Sina đưa tin, sinh nhật Phạm Băng Băng từng có một chiếc bánh kem với 999 con chim hạc có giá trị khủng lên đến tận 1,98 triệu tệ (tương đương 7,1 tỷ đồng).

Trịnh Sảng tiết lộ nhà cô thường uống nước khoáng đóng chai nhưng loại đồ uống tinh khiết này cũng chẳng hề rẻ tí nào, giá khoảng 1580 tệ/chai (5,6 triệu đồng).

Quách Kính Minh chia sẻ anh thường có sở thích là sưu tập những chiếc ly nước, vị đạo diễn này dành hẳn một chiếc tủ lớn để đựng bộ sưu tập của mình. Vào mỗi dịp khác nhau sẽ dùng những chiếc ly khác nhau, giá trị cao nhất của một chiếc có thể lên đến hàng trăm ngàn tệ (vài trăm triệu đồng).

Với bài viết thống kê mức độ chi tiêu này của sao Hoa Ngữ từng khiến không ít cư dân mạng Trung Quốc lẫn quốc tế thốt không nên lời vì quá choáng váng:

– Một đôi giày bằng cả một căn nhà nhỏ tại quê tôi, thật kinh khủng. Khiếp nhất chắc là quả bánh kem.

– Quả nhiên sao Trung Quốc giờ giàu hơn cả sao Mỹ rồi. Ngôi sao ở nước tôi không chi với mức độ khủng như thế này trước những vật dụng thiết yếu đâu.

– Một chiếc bánh kem lên đến tận 400 ngàn đô, thật dã man.

– Tôi muốn biết chai nước giá cả ngàn tệ có vị gì khác so với chai nước vài tệ.

– Bánh kem kia có gì mà đắt thế, dát vàng hay là bánh hết sức công phu. Thật sự người làm bánh biết cách hét giá ấy, nhưng cũng có người mua thì quả thật tiền tiêu như nước nhỉ?

– Không phải mất vệ sinh chứ tôi mà ăn được chiếc bánh kem kia chắc không dám thải ra đâu.

– Người giàu tiêu tiền khiến dân nghèo như tôi đây chẳng thể tưởng tượng hay hiểu nỗi.

Thiên Bình – CTV

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/giai-tri/choang-vang-voi-muc-mua-sam-xa-hoa-cua-sao-hoa-ngu-20210109160337287.html