Vào ngày đóng máy Em là niềm kiêu hãnh của anh, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã trao tặng cho nhau những món quà đặc biệt.

Trong video, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị món quà chào tạm biệt. Nếu mỹ nhân Tân Cương tặng cho bạn diễn một bộ cối chày gỗ thì anh diễn viên điển trai trao tặng cho “nửa kia” sợi bông trắng như tuyết, cả hai đều bất ngờ trước món quà do đối phương chuẩn bị cho mình.

Vì khán giả tò mò tại sao lại có hai món quà như thế nên người hâm mộ đã lên tiếng giải thích, họ cho biết trong bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, tài khoản game của nhân vật Vu Đồ (do Dương Dương đảm nhận) là Thỏ trắng giã thuốc, còn tên tài khoản game của Kiều Tinh Tinh (do Địch Lệ Nhiệt đảm nhận) là Tay hái sợi bông.

Sau khi nhận món quà, Dương Dương đã chủ động nắm lấy cổ tay của Địch Lệ Nhiệt Ba và đi khỏi khung hình. Trong khi đó, nữ diễn viên trực thuộc công ty Gia Hành mĩm cười tươi rói.

Lâm Ngọc Chi

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/dien-anh/duong-duong-tuoi-cuoi-rang-ro-nam-tay-dich-le-nhiet-ba-20210112143704146.html