Không còn hoạt động cùng nhau nhưng những khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong luôn nhận được sự chú ý từ fan hâm mộ.

Là 1 trong những giọng ca và nhan sắc vàng của Kpop Gen 2, Jaejoong và Junsu (JYJ) luôn nhận được sự theo dõi và ủng hộ từ khán giả. Mặc dù JYJ đã tạm ngưng hoạt động, nhưng sự tương tác giữa các chàng trai luôn khiến các fan thích thú và phấn khích. Chính bởi vậy, những hình ảnh mới nhất của Jaejoong và Junsu đã 1 lần nữa nhận được sự chú ý của nhiều người.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Jaejoong và Junsu đã post những tấm ảnh chung của cả 2. Có vẻ như đã lâu rồi các chàng trai mới có 1 bữa tối vui vẻ cùng nhau. Theo đó, Jaejoong chia sẻ: "Junsu à, mình đã có 1 bữa ăn rất ngon. Hãy sớm gặp lại nhau nhé! Mình rất thích bữa ăn và cả cuộc trò chuyện nữa."

Trong khi đó, Junso cũng chia sẻ 1 tấm hình chung của cả 2 lên mạng xã hội cùng caption: "Quả là 1 ngày vui khi được gặp lại cậu".

Trước màn tương tác hiếm có này, các fan hâm mộ không giấu nổi sự phấn khích và cảm động của mình. Nhiều người hy vọng rằng sẽ sớm được thưởng thức sự kết hợp trở lại giữa Jaejoong và Junsu.

Dù không còn hoạt động chung cùng nhau, nhưng cả 2 vẫn đang theo đuổi những hướng đi riêng của mình và đạt được những thành công nhất định. Bởi vậy, những cuộc hội ngộ ít ỏi của Jaejoong và Junsu vẫn luôn là khoảnh khắc ý nghĩa đối với cả 2 cũng như các fan hâm mộ.

Khánh Linh – CTV

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/giai-tri/cuoc-hoi-ngo-cua-junsu-va-jaejoong-nhan-duoc-su-chu-y-tu-fan-ham-mo-20210114164559598.html