Sáng ngày 6/1, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam và Quỹ Chương trình Công tác xã hội Anh hùng LLVTND Phan Trọng Bình tổ chức Hành trình ‘Lan tỏa tin yêu’ lần thứ 10 năm 2021 với chủ đề ‘Hướng về miền Trung’.

Ông Nguyễn Khôi – phó Ban thường trực Ban liên lạc bộ Cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam phía Nam trao tặng quà cho các em học sinh

Chương trình nhằm góp thêm niềm vui, tạo động lực giúp các em học sinh và các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Thiếu tướng Phan Khắc Hải – nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thông tin, chia sẻ: “Đây là chương trình đầu năm mới hướng về những vùng đất đã từng chịu nhiều đau khổ trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Tri ân những người đã đổ xương máu, mong rằng các cô, các bác cựu TNXP đặc biệt là các cháu được nhận phần quà là 1 chiếc xe đạp, dù nhỏ nhưng đó cũng là tấm lòng của Quỹ Anh hùng LLVTND Phan Trọng Bình và những nhà hảo tâm”.

Ban tổ chức đã trao 40 phần quà mỗi phần là 1 chiếc xe đạp cho các em học sinh và cựu TNXP.

Dịp này, Trung ương hội Cựu TNXP Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 5 tâp thể và 25 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động Nghĩa tình đồng đội của Hội Cựu TNXP Việt Nam.

Hải Yến – Thu Uyển

Nguồn :