Chị L.B.C – người phụ nữ ‘thả rông’ gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua vừa chia sẻ nhiều thông tin gây bất ngờ, một trong số đó là lý do mà chị thích ăn mặc kiểu quái lạ đến như vậy.

Hình ảnh người phụ nữ “thả rông” vòng 1 đi khắp nơi vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng mấy ngày qua.

Mặc dù bị dư luận công kích thậm chí ném đá gay gắt thế nhưng chị L.B.C vẫn thản nhiên xem đó là “phong cách sống” của mình, ăn mặc phản cảm như vậy dạo phố.

Mới đây, người phụ nữ này đã có chia sẻ vô cùng bất ngờ trên trang cá nhân. Được biết chị đang là trưởng nhóm Khoa học công nghệ, thuộc khối Quản trị rủi ro của một ngân hàng có tiếng.

Theo thông tin từ L.B.C, cô cho biết tất cả những hình ảnh trên Instagram của mình đều do ông xã chụp.

Nói về lý do “thả rông”, chị cho biết: “Chị không hoạt động nghệ thuật. Và hình ảnh cũng không mang tính thương mại. Chỉ đơn giản chị muốn lưu giữ những khoảnh khắc cuộc sống”.

Dù dư luận có ra sức chỉ trích thì bản thân người phụ nữ này vẫn không từ bỏ ý định ăn mặc hở hang và đăng tải lên MXH.

Thậm chí dạo gần đây, cư dân mạng còn chứng kiến chị L.B.C còn ăn mặc táo bạo hơn mỗi khi đi tập gym hay dạo phố.

Nhận về không ít lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng thế nhưng có vẻ như cô gái này vẫn không quan tâm mà vẫn tiếp tục ăn mặc phản cảm, đăng tải hình ảnh lên MXH.

Trên trang cá nhân, người này vẫn tung ảnh mặc áo xuyên thấu đi khắp nơi và check-in.

Những hình ảnh của cô gái này đã thu hút sự chú ý đông đảo từ cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng họ vô cùng “nóng mắt” khi chứng kiến phong cách ăn mặc hở hang của cô.

Dẫu đây là thói quen của người phụ nữ này đi chăng nữa thì cũng thật khó để chấp nhận hình ảnh phản cảm như vậy xuất hiện nơi công cộng. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Nguồn Kiến Thức : https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nguoi-phu-nu-tha-rong-vong-1-tiet-lo-ly-do-choi-soc-1484193.html