Có thể thấy mọi người đã bỏ ra không ít tâm sức từ việc 'lừa' chủ tịch đến trang hoàng một không gian rực rỡ để mang đến bất ngờ cho Ông Cao Thắng.

Mới đây, Ông Cao Thắng đăng tải hình ảnh đón sinh nhật cùng Đông Nhi và dàn “gà cưng” trên trang cá nhân. Anh vui vẻ chia sẻ: “Sinh nhật bất ngờ tuyệt vời nhất suốt 35 nồi bánh chưng qua. Bị mẹ Winnie “lừa” cả ngày không biết gì!!! Cả công ty lừa suốt một tuần”.

Có thể thấy mọi người đã bỏ ra không ít tâm sức từ việc “lừa” chủ tịch đến trang hoàng một không gian rực rỡ để mang đến bất ngờ cho Ông Cao Thắng.

Ông Cao Thắng hạnh phúc đón tuổi mới cùng Đông Nhi.

Đỗ Hoàng Dương cũng xuất hiện góp vui cùng "nhà trai".

UNI5

LipB

Han Sara

Năm nay là năm đầu tiên Ông Cao Thắng đón sinh nhật với vai trò “bố bỉm sữa”, không chỉ Đông Nhi và dàn “gà cưng” mà còn có sự xuất hiện của “thiên thần nhỏ” Winnie. Trong thời gian qua, đã phải vất vả vì chăm con giúp bà xã rồi nên hôm nay có một ngày được “chăm sóc” đặc biệt thế này thì nhất chủ tịch rồi nhé! Chúc mừng sinh nhật Ông Cao Thắng!

Ông Cao Thắng đón tuổi mới viên mãn với sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc.

Bảo Bảo

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/giai-tri/dong-nhi-cung-dan-ga-cung-mung-sinh-nhat-ong-cao-thang-20210113165834015.html