Hình ảnh đầy ma mị của Phan Mạnh Quỳnh trong dự án mới khiến khán giả vô cùng tò mò.

Mới đây, khán giả yêu nhạc Việt được dịp đứng ngồi không yên khi Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ nhá hàng sự trở lại của mình bằng sản phẩm mới. Cụ thể, Phan Mạnh Quỳnh đã tung ra tấm poster cùng dòng hashtag #DOKN, đây dường như chính là viết tắt cho tiêu đề ca khúc lần này. Đáng chú ý, nam ca sĩ còn úp mở về việc sẽ kết hợp với một rapper trong ca khúc lần này.

Phan Mạnh Quỳnh vẫn trung thành với hình ảnh lãng tử, mặc vest lịch lãm ngồi bên cây đàn piano quen thuộc. Poster của dự án còn gây chú ý với dòng tagline "so deep" – "Ai cũng có hơn 1 lý do để cố gắng". Đây được khán giả dự đoán là một câu hát đinh trong bài hát #DOKN mà Phan Mạnh Quỳnh sẽ ra mắt vào 8/1/2021.

Phan Mạnh Quỳnh được biết đến như một nghệ sĩ có tư duy âm nhạc cảm xúc, ca từ nhẹ nhàng nhưng rất đời và sâu sắc. Phần ca từ nhá hàng có màu sắc “so deep” này càng làm fan háo hức về một ca khúc có chiều sâu đậm phong cách Phan Mạnh Quỳnh.

Tại sao Phan Mạnh Quỳnh lại chọn màu sắc có phần nặng nề vào dịp đầu năm mới? Câu trả lời sẽ sớm được tiết lộ vào ngày 8/1 khi sản phẩm #DOKN chính thức lên sóng.

Thanh Phúc

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/am-nhac/phan-manh-quynh-ket-hop-rapper-ca-khuc-dokn-20210105194447944.html