Ngày 5/1, Công an TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương tổ chức kiểm tra cửa hàng tạp hóa Đăng Thủy thuộc phường Mỹ Phước, TX Bến Cát do ông Nguyễn Đăng Thủy (SN 1978; HKTT: Phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát) làm đại diện hộ kinh doanh.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện thu giữ tại cửa hàng và kho hàng 2.930 gói hàng giả với tổng trọng lượng gần 2 tấn. Trong đó, có 1.252 gói bột giặt với tổng trọng lượng trên 825kg; 302 gói hạt nêm các loại với tổng trọng lượng trên 367kg; 1.378 gói bột ngọt các loại với tổng trọng lượng trên 577kg; 75kg vỏ bao bì các loại; 2 máy ép; 1 cân và 1 số hàng hóa khác.

Công an thu giữ hàng hóa được nghi là sản xuất giả – Ảnh TL

Bước đầu, chủ cơ sở khai nhận hầu hết bột giặt, bột ngọt và hạt nêm kể trên mua từ các đối tượng không rõ nguồn gốc, sau đó mang về trộn lẫn với các hàng hóa chưa có thương hiệu sau đó đóng gói, gắn nhãn mác các thương hiệu nổi tiếng như OMO, ABA, knorr, Ajinomoto… để bán ra thị trường dịp cận Tết.

Số lượng sản phẩm nói trên, hiện đang được Công an TX.Bến Cát lập biên bản thu giữ để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung Lĩnh

Nguồn Đại Đoàn Kết : http://daidoanket.vn/binh-duong-thu-giu-gan-2-tan-bot-ngot-hat-nem-gia-548935.html