Trịnh Sảng thản nhiên bán lại những món đồ đã qua sử dụng với giá gốc như là món hàng còn mới. Thế nhưng, điều đáng nói ở đây chính là dân mạng phát hiện ra món đồ mà Trịnh Sảng rao bán lại là hàng ‘pha ke’.

Với đôi giày đã qua sử dụng được Trịnh Sảng rao bán trên tài khoản của mình, dân mạng tìm hiểu thông tin chi tiết về món đồ này lại phát hiện một điều động trời khi đôi bốt của nàng tiểu hoa lại là hàng giả. Bản thân cô nàng cũng từng diện đôi giày này tại một buổi họp báo phim. Giá gốc của món đồ này khi còn mới là 253 tệ, nhưng Trịnh Sảng lại rao bán hàng cũ với mức giá 230 tệ – một cái giá tương đương với hàng mới. Chưa kể, đôi giày này lại không hề có tên tuổi, nhưng kiểu dáng lại bắt chước những hàng hiệu khác, nói cách khác đây là hàng nhái, hàng “pha ke”.

Đây chẳng phải là lần đầu tiên, Trịnh Sảng bị dư luận chỉ trích, lên án vì những vấn đề như vậy. Trước đó, nữ minh tinh rao bán một cốc nước cũ với mức giá trên trời 2500 tệ (9 triệu đồng). Sau khi bị dân mạng ném đá, Trịnh Sảng còn lên mạng phản bác lại và tỏ vẻ tức giận.

Chứng kiến Trịnh Sảng bán hàng nhái với giá “cắt cổ”, không ít dân mạng đã để lại những bình luận với tính chất châm biếm, chế nhạo cô nàng:

– Bán với giá cắt cổ, lừa gạt fan như thế bảo sao trở nên giàu có để mua căn nhà penthouse 70 triệu tệ (hơn 200 tỷ đồng).

– Không đóng phim nhưng lại rất có tiền để mua bất động sản, giờ thì tôi hiểu lý do rồi.

– Thật tội nghiệp fan hâm mộ của cô ta, nghệ sỹ như thế mà các người còn thần tượng à, lừa tiền cả fan hâm mộ.

– Bán giá cao thì cũng không trách được vì thuận mua vừa bán, nhưng việc bán hàng giả là vi phạm luật sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền. Thật xấu hổ làm sao!

Thiên Bình – CTV

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/giai-tri/trinh-sang-bi-to-mua-hang-pha-ke-nhung-ban-lai-voi-gia-nhu-do-that-20210112155347854.html