Mới đây tập thứ 7 của True Beauty đã bị chỉ trích vì lồng quảng cáo các sản phẩm từ Trung Quốc một cách quá lộ liễu.

Mới đây trong tập thứ 7 của True Beauty được phát sóng vào ngày 6 tháng 1, cư dân mạng đã chỉ trích nhà sản xuất của bộ phim khi lồng quảng cáo các sản phẩm đến từ Trung Quốc một cách quá lộ liễu. Cụ thể những ý kiến trái chiều tập trung vào phân cảnh nhân vật nữ chính Lim Joo Kyung (do Moon Ga Young thủ vai) phát hiện ra nhân vật nam chính Lee Soo Ho (do Cha Eun Woo thủ vai) đang ngồi ở một trạm xe buýt.

Một tấm poster quảng cáo khổ lớn của một trang web thương mại điện tử đến từ Trung Quốc đã được dán ở bến xe buýt.

Nhiều người cho rằng trong cảnh này, một tấm poster quảng cáo khổ lớn của một trang web thương mại điện tử đến từ Trung Quốc đã được dán ở bến xe buýt. Cũng trong cùng một tập, Lim Joo Kyung và Kang Soo Jin (do Park Yuna thủ vai) đã đến cửa hàng tiện lợi có rất nhiều tấm poster quảng cáo lộ liễu và một lần nữa, tiếp tục sử dụng các sản phẩm đến từ Trung Quốc với góc quay cận cảnh.

Lim Joo Kyung và Kang Soo Jin (do Park Yuna thủ vai) sử dụng các sản phẩm đến từ Trung Quốc với góc quay cận cảnh.

Cư dân mạng đã để lại bình luận trái chiều: “Không biết đây là phim truyền hình Trung Quốc hay Hàn Quốc”, “Đây có lẽ là một bộ phim truyền hình Trung Quốc”, “Mỗi lần tôi nhìn thấy điều này, tôi thấy khá khó chịu.”, “Có quá nhiều quảng cáo sản phẩm”, “Người nước ngoài không biết sẽ nghĩ rằng sản phẩm của Trung Quốc rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc”, “Tôi tưởng đây là một bộ phim truyền hình Trung Quốc”, “Cái gì thế này, họ phá hỏng bộ phim”,…

Bạn nghĩ sao về những phân cảnh quảng cáo của True Beauty ?

Thịnh Phạm – CTV

Nguồn :