Sau chia tay, cặp đôi hot vlogger UynKit thẳng thắn chia sẻ về gu người yêu mới.

Là cặp đôi dễ thương với loạt vlog trên ô tô, Phương Uyên và Anh Kiệt được giới trẻ yêu thích khi mà fanpage mà họ sở hữu thu hút gần 500 nghìn lượt người theo dõi.

Tuy nhiên, cặp đôi đã khiến fan của mình không khỏi bàng hoàng và hụt hẫng khi công bố tin “đường ai nấy đi” vào đầu năm nay. Không bình yên như thuở mặn nồng, cả hai chia tay trong ồn ào với một story khá dài trên Instagram của Phương Uyên, tiết lộ nguyên nhân tan vỡ là do có “người thứ ba” chen vô.

Dù đã chia tay nhưng nhất cử nhất động của hot couple vẫn rất được netizen quan tâm chú ý. Nhân lúc cả hai cùng mở Q&A trên Instagram để giải đáp thắc mắc của fan, dân tình đã ngay lập tức hỏi về gu người yêu của hai người liệu có gì thay đổi hậu chia tay.

Chia sẻ thẳng thắn của Phương Uyên về gu người yêu sau chia tay

Đối với Phương Uyên, cô nàng đã thẳng thắn chia sẻ: “Gu của chị không có rõ ràng lắm, kiểu trai đọc sách, hiền hiền, mà phải bad xíu chứ đừng good quá chán lắm, kiểu goodboy mà badboy trên giường á. Ví dụ thôi”.

Khi được fan hỏi thêm liệu cô nàng có ý định mở lòng cho ai khác không. Phương Uyên cho biết: “Hiện tại thì không bé ơi, tìm được một người chắc chắn thương mình nó gian nan lắm, đâu có dễ đâu em… đâu phải ai thích mình hoặc mình thích ai thì cũng hạnh phúc vui vẻ đâu em… bây giờ chị chỉ có chill thôi! Ai thương chị thiệt với kiên trì thì maybe chị sẽ thương lại”.

Đối với Anh Kiệt, có lẽ anh đã vượt qua hậu chia tay tốt hơn Phương Uyên. Khi có người vào hỏi về gu bạn gái mới, Anh Kiệt chia sẻ khá thoải mái và còn xen lẫn chút thả thính ngược lại dù chẳng biết người hỏi là một fan nam hay nữ: “Gu của anh là gu đi. Còn gu của em là gu gì. Nói anh nghe đi”.

Anh Kiệt không ngại “thả thính” fan qua câu trả lời

Kiều Loan

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/doi-song/cap-doi-hot-vlogger-uyn-kit-da-nhanh-chong-chia-se-gu-nguoi-yeu-moi-20210112115718918.html