Tiếp nối thành công của mùa 1, chương trình Thiếu Niên Nói 2021 đã trở lại mang theo những câu chuyện đáng yêu và đầy cảm xúc của tuổi học trò.

Ngay tại mùa 1, chương trình đã gây được tiếng vang lớn khi góp phần giúp các bạn trẻ đang độ tuổi vị thành niên được nói lên hết tâm tư, cảm xúc của mình.

Tiếp nối thành công của mùa 1, chương trình Thiếu Niên Nói đã trở lại hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện thú vị cùng những điểm nhấn mới lạ. Khi trailer mùa 2 được công bố, nhiều người đã bày tỏ sự xúc động trước những khoảnh khắc trong đoạn video.

Dù chỉ có độ dài hơn 3 phút nhưng trailer đã gói ghém những khoảnh khắc đặc biệt đáng nhớ trong chương trình. Trên bục dũng khí, các bạn học sinh được khóc cười, được trút hết nỗi lòng giấu kín trong tim mình.

Đoạn trailer còn hé lộ những lời tâm sự rưng rưng của bạn học sinh dành cho mẹ, hay khoảnh khắc hai bố con trong chương trình ôm chầm lấy nhau.

Qua những khoảnh khắc đó, chúng ta có thể thấy được chính mình trong những năm tháng học trò. Ngô nghê, chân thành, giàu cảm xúc và tình yêu thương. Trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự xúc động của mình khi xem đoạn trailer.

Mùa 2 của chương trình được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa và Tam Triều Dâng. Chính sự duyên dáng, cởi mở của cả hai đã giúp các bạn học sinh thoải mái và có đủ dũng cảm để nói lên những suy nghĩ của mình.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu mến như Đàm Vĩnh Hưng, Nam Thư, HanSara, ICD, Xuân Nghị…

Khải Anh

Nguồn :